Home » CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

27/02/2023

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”. Đáng mừng và đáng tự hào là dù đời sống còn không ít khó khăn, đa phần những người làm công tác y tế vẫn cần mẫn hàng ngày, hàng giờ chăm sóc phục vụ người bệnh, cho dù phải đối mặt với nguy hiểm bởi nguy cơ lây nhiễm rất cao. Xã hội tôn vinh, ca ngợi những người thầy thuốc Việt Nam không chỉ ở những khả năng, tài năng, học vị, bằng cấp mà còn ở tấm lòng y đức, đôi bàn tay yêu thương chăm sóc.
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, kính chúc đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền.” Chúc thầy cô giáo cùng các bạn học viên, sinh viên Khoa Dược học của chúng ta luôn đam mê với nghề và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.