Đại học Thành Đô

Home » Chương trình Giới thiệu sách”55 năm Khoa học Giáo dục Việt Nam”, ra mắt Tạp chí và ký kết xây dựng trang Web của Tạp chí Nghiên cứu khoa học và phát triển.

Chương trình Giới thiệu sách”55 năm Khoa học Giáo dục Việt Nam”, ra mắt Tạp chí và ký kết xây dựng trang Web của Tạp chí Nghiên cứu khoa học và phát triển.

17/11/2022

Ngày 22/11/2022 tới đây, Đại học Thành Đô long trọng tổ chức chương trình Giới thiệu sách “55 năm Khoa học Giáo dục Việt Nam”, ra mắt Tạp chí và ký kết xây dựng trang Web của Tạp chí Nghiên cứu khoa học và phát triển.

Chương trình nhằm mục đích giới thiệu cuốn sách “55 năm Khoa học Giáo dục Việt Nam” với sự đóng góp của TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô, TS.Phạm Hiệp – Nghiên cứu Reduvation trường Đại học học Thành Đô và nhóm nghiên cứu Đổi mới giáo dục Reduvation là đồng tác giả. Đồng thời  ra mắt Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và phát triển, ký kết xây dựng trang Web của Tạp chí NCKH&PT. Cụ thể:

Thời gian: 9h00 – 10h30 ngày 22/11/2022

Địa điểm: Rossie Hall – Hội trường Hoa hồng.

Đây là một trong những thành công, bước tiến mới của Đại học Thành Đô trong năm 2022. Hy vọng thời gian tới sẽ cho ra mắt nhiều cuốn sách, tạp chí hơn nữa nhằm cung cấp cho sinh viên nhà Thành Đô nói riêng và các độc giả nói chung có thêm nhiều kiến thức mới, khám phá những chân trời kiến thức.

Tin tức khác

0934 078 668