Home » CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC DOANH NGHIỆP GIỮA SUN WORLD BÀ NÀ HILLS VỚI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ.

07/11/2022

Vừa qua, trong học kì thực tập doanh nghiệp của sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ K11 đã có cơ hội đồng hành với Sun World Bà Nà Hills 3 tháng, được học hỏi, trải nghiệm những công việc thực tế. Với tinh thần năng động, ham học hỏi và luôn luôn nỗ lực hết mình trong công việc, sinh viên Đại học Thành Đô được phía doanh nghiệp đánh giá rất cao và được ví như “làn gió mới”.
Với mục đích gặp mặt, trao đổi triển khai chương trình sinh viên thực tập (Internship) tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Hills năm 2023 đối với sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ, ngày 07/11 tới đây Sun World Ba Na Hills sẽ có chuyến đến thăm và làm việc tại Đại học Thành Đô.
Thời gian: 11h00 ngày 07/11/2022
Địa điểm: Rossie Hall – Đại học Thành Đô.
Qua chương trình gặp mặt, trao đổi triển khai chương trình sinh viên thực tập (Internship) tại Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills năm 2023 lần này, hi vọng các Thadoer sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tế tại đây.
Cùng chờ đón những bước ngoặt mới trong những kì thực tập doanh nghiệp tiếp theo nhé!