Đại học Thành Đô

Home » Chương trình hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp mở rộng cơ hội thực tập tại nước ngoài cho sinh viên

Chương trình hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp mở rộng cơ hội thực tập tại nước ngoài cho sinh viên

20/10/2022

Trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm, đồng hành và chú trọng đến việc tạo động lực cho sinh viên học tập thông qua các chính sách học bổng, khuyến học khuyến tài, hợp tác doanh nghiệp và vừa học vừa làm. Trường luôn mong muốn giúp sinh viên trở thành những cá nhân nổi bật, sẵn sàng làm việc bất cứ nơi đâu trong thị trường lao động. Chính vì vậy, trường Đại học Thành Đô đã hợp tác với Công ty TNHH MTV và Đào tạo cung ứng nhân lực – HaUI – Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức hai buổi giới thiệu chương trình thực tập tại Nhật Bản nhằm giới thiệu về chuyến đi thực tập vừa làm vừa học đến các bạn sinh viên có mong muốn thực tập và trải nghiệm cuộc sống tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng các sinh viên tham dự chương trình, bên cạnh đó, cô cũng nói về những sự hỗ trợ của nhà trường đến các sinh viên khi tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản này. Đây là một chương trình thực tập có hưởng lương, kéo dài một năm, sinh viên tham gia chương trình thực tập này được nhà trường tính vào kết quả trong quá trình học tập.

Trong buổi giới thiệu, các sinh viên đã được Ban đại diện Công ty TNHH MTV và Đào tạo cung ứng nhân lực – HaUI – Đại học Công nghiệp Hà Nội gửi đến các thông tin quan trọng về chương trình thực tập tại Nhật Bản, cũng như những điều kiện làm hồ sơ, những điều cần chú ý và các kỹ năng cần thiết trong quá trình thực tập.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn nhận những chia sẻ chi tiết hơn về cuộc sống ở Nhật, những điều thú vị và cả những khó khăn khi đến một nơi hoàn toàn mới lạ để vừa làm vừa học, nhưng những khó khăn gặp phải đó sẽ không phải là rào cản, mà đó sẽ là những hành trang và trải nghiệm vô giá, giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm, vững vàng cho các công việc trong tương lai. Đặc biệt, các bạn sẽ được đồng nghiệp cũng như công ty hỗ trợ rất nhiệt tình, giúp các bạn có một năm thực tập vui vẻ và bổ ích.

Chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động cũng như định hướng nghề nghiệp rõ ràng, phát huy trí tuệ và sự say mê cố gắng trong học tập cho sinh viên, trong chương trình này sinh viên sẽ được tài trợ kinh phí, tiếp cận với môi trường sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là những điều tuyệt vời mà các bạn sinh viên năm cuối cần trang bị cho bản thân mình. Chúc các bạn sinh viên năm cuối sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai của mình, trường Đại học Thành Đô luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới.

 

Tin tức khác

0934 078 668