Đại học Thành Đô

Home » Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử – Ngành học dành cho những tín đồ đam mê vận hành máy móc

Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử – Ngành học dành cho những tín đồ đam mê vận hành máy móc

30/08/2021

30/08/2021
<!–59
19–>

Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử được xem là ngành học “hot” tại nước ta trong những năm gần đây đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19. Trong đời sống hiện đại ngày nay, điện và điện tử giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… của con người. Ngành kỹ thuật Điện, điện tử có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động như ở nước ta.


Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử là gì?

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử với nhiều chuyên ngành nhỏ như tự động hoá, hệ thống điện, thiết bị điện, điện tử,…Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật điện, điện.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Kỹ sư Điện – Điện tử đã có tay nghề, trình độ chuyên môn tốt dễ dàng xin việc với mức lương 20 triệu đồng trở lên dựa vào năng lực của mình. Bởi vậy sinh viên tốt nghiệp ngành Điện – Điện tử hiện nay có rất nhiều cơ hội lựa chọn công việc, nghề nghiệp đúng với ngành học, đam mê và mức lương mong muốn để ổn định cuộc sống. Hiện nay các nhà máy, công ty sản xuất về điện, điện tử lại đang thiếu những kỹ sư ngành Điện – Điện tử có tay nghề, năng lực tốt.Họ sẵn sàng trả mức lương cao cho kỹ sư đó nếu kỹ sư đó làm việc tốt, có tay nghề cao, hiểu rõ về công việc. Đây là một sự lựa chọn rất tốt cho các bạn trẻ hiện tại và tương lai.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT quy định.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668