Đại học Thành Đô

Home » ­­­Đại học Thành Đô công bố điểm sàn và điểm xét tuyển học bạ THPT

­­­Đại học Thành Đô công bố điểm sàn và điểm xét tuyển học bạ THPT

16/08/2022

Mới đây, Trường Đại học Thành Đô đã có thông báo về mức điểm sàn và điểm xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ THPT, mở ra cơ hội bước vào cánh cửa đại học cho các bạn thí sinh.

Theo đó, điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 của Trường Đại học Thành Đô cho tất cả các ngành là 15, riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe (Dược học) sẽ áp dụng ngưỡng điểm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định là 21 điểm.

Cụ thể, điểm sàn các ngành và tổ hợp xét tuyển như sau:

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển + Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Đại diện Trường Đại học Thành Đô cho biết, mức điểm sàn cơ bản là 15 điểm giúp các bạn thí sinh tự tin đăng ký nguyện vọng với số điểm của mình, hơn nữa 15 điểm cũng là mức điểm sàn những năm trước Bộ Giáo dục và Đào tạo đã từng công bố.

 Sinh viên Đại học Thành Đô tại khuôn viên trường

Song song với việc xét tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT, Trường Đại học Thành Đô còn xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ. Theo đó, 18 điểm là mức điểm chung áp dụng cho tất cả các ngành tại trường, riêng nhóm ngành Khoa học sức khỏe (Dược học) áp dụng ngưỡng điểm do Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định là 24 điểm và học lực lớp 12 đạt loại Giỏi.

Trong đó, điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển + Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Riêng ngành Dược học điểm trúng tuyển là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

 Sinh viên Trường Đại học Thành Đô được phát triển trí tuệ, nâng cao năng lực và rèn luyện nhân cách

 

Hiện tại, các thí sinh đã xác định được điểm thi tốt nghiệp THPT của mình và đang băn khoăn liệu điểm số này sẽ phù hợp với ngành nghề, trường đại học nào, cần phải đặt nguyện vọng ra sao khi chưa quen với quy định tuyển sinh mới.

Để được giải đáp những thắc mắc trong quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển và nắm rõ các quy định xét tuyển của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô 

Website: www.thanhdo.edu.vn

Fanpage: Đại Học Thành Đô

Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Nguồn: Vietnamnet

Tin tức khác

0934 078 668