Home » Đại học Thành Đô trao cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên từ chương trình hợp tác với Samsung Vina

14/01/2019

Nhằm hiện thực hóa Sứ mệnh: Kiến tạo môi trường giáo dục giúp người học được học tập, nghiên cứu và hoàn thiện bản thân, dẫn dắt và truyền cảm hứng theo nguyên lý “Trí – Năng – Nhân – Hòa”, Trường Đại học Thành Đô mới đây đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược dài hạn với Samsung về phát triển công nghệ vào công tác giáo dục tại cơ sở. Nhờ sự hợp tác này Sinh viên Đại học Thành Đô sẽ được học tập và trải nghiệm công nghệ cao tại phòng Samsung ThanhDo Lab.

(Phòng học SamSung ThanhDo Lab tại Tầng 4, Nhà B – Đại học Thành Đô)

Theo đó, tất cả sinh viên trường Đại học Thành Đô đều có cơ hội trải nghiệm công nghệ cao tại phòng Lab hiện đại. Sinh viên Đại học Thành Đô sẽ được học tập các môn chuyên ngành bằng cách sử dụng chiếc máy tính bảng Galaxy A8 tablet.

Đại diện Trường Đại học Thành Đô chia sẻ: “Đây là sự hợp tác chiến lược dài hạn của Đại học Thành Đô và Samsung Vina trong việc phát triển công nghệ và chuẩn bị nguồn nhân lực 4.0”

Samsung Vina sẽ hỗ trợ các thiết bị hiện đại, các chuyên gia về hướng dẫn học tập cho sinh viên Đại học Thành Đô. Bước đầu là việc xây dựng phòng Lab với 36 máy tính bảng Tablet Galaxy A8.

( Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8)

Sở hữu sản phầm công nghệ cao là cơ hội để các em sinh viên phát huy tính sáng tạo, sự tự chủ trong quá trình học tập, từ đó làm chủ kiến thức và tự tin ứng dụng công nghệ vào công việc cá nhân sau này.

Sự hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô và Samsung Vina là lời khẳng định cho những nỗ lực hướng tới sinh viên của Nhà trường. Các em sinh viên chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với những trải nghiệm hấp dẫn từ mô hình hợp tác chiến lược này.

Không chỉ có hợp tác với Samsung, Trong năm 2018, Đại học Thành Đô đã ký biên bản hợp tác với hơn 400 Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, nhằm đào tạo sinh viên theo đơn đặt hàng của các Doanh nghiệp. Qua đó, BGH Nhà trường nỗ lực 100% sinh viên học tập tại Nhà trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

(TS. Ngô Xuân Hà (bên trái) – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô ký kết biên bản hợp tác

với Đại diện khối doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

Video Lễ ký kết (Nguồn: VTC 14)

Đại học Thành Đô ký kết biên bản hợp tác với Khối doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam: Chi tiết xem tại đây