Home » DẤU ẤN GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ – THÀNH ĐÔ SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

DẤU ẤN GIẢI ĐẤU THỂ THAO ĐIỆN TỬ – THÀNH ĐÔ SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

12/06/2023

Highlight Thanh Do Summer Season Championship 2023

Ngày 11/06/2023, tại Hội trường The Koi – Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô đã diễn ra trận Chung Kết và Lễ bế mạc Giải đấu thể thao điện tử: TDD Summer Season Championship 2023 – một hành trình kết nối đầy thú vị, hấp dẫn, tạo nền tảng quan trọng và tiếp tục mở ra nhiều hướng phát triển mới trong tương lai.

Tới dự Lễ Bế Mạc và trực tiếp trao giải cho các đội tuyển TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc đến các tuyển thủ và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng hơn về nội dung và phạm vi giải đấu.

Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng trường trực, Trường Đại học Thành Đô

Cùng với đó sự đồng hành từ đầu mùa giải – Trưởng BTC, Bí Thư Đoàn Trường, Đ/c Quách Công Giang cũng đã có những chia sẻ về giải đấu năm nay và nhấn mạnh sự hưởng ứng tham gia của các bạn sinh viên chính là động lực to lớn để BTC tiếp tục xây dựng và phát triển thêm chương trình.

Mùa giải thu hút sự tham gia của sinh viên trường Đại học Thành Đô và các bạn học sinh THPT lân cận. Thành công của giải đấu là tiền đề quan trọng cho các giải đấu trong thời gian tới.

Trận Chung kết đỉnh cao giữa hai đội xuất sắc nhất mùa giải nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đến theo dõi trực tiếp tại hội trường. Sự cổ vũ và theo dõi của các khán giả từ đầu mùa giải không chỉ là nguồn cổ vũ, khích lệ đến các tuyển thủ, tạo nên bầu không khí sôi động hào hứng trong từng buổi đấu mà còn là động lực to lớn với Ban tổ chức trong xây dựng và phát triển các chương trình cho sinh viên.

Điểm mới trong mùa giải năm nay là sự mở rộng trong thành phần tham gia, sự có mặt của các bạn học sinh THPT tạo nên sự mới mẻ và không gian giao lưu thân thiện và thú vị giữa các anh chị sinh viên và các em học sinh.

Sự tham dự của các bạn học sinh THPT là nét mới trong giải đấu năm nay

Bên cạnh nội dung thi đấu Liên quân Mobile với sự tham gia của 16 đội thi đấu, bổ sung thêm nội dung PUBG Mobile với sự tranh đấu của 7 đội tuyển. Giải Nhất thuộc về Cá lớn nuốt cá bé với những cá nhân xuất sắc, liên tiếp chiến thắng với số điểm cao.

Team Cá lớn nuốt cá bé – Giải Nhất Bộ môn PUBG Mobile

Trận chung kết giữa đội tuyển CLB Esport và Everytime diễn ra vô cùng hấp dẫn, kết quả chung cuộc CLB Esport có được chiến thắng trước Everytime với tỷ số 4 – 0. Một game đấu với những khoảnh khắc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khi liên tiếp là những pha đấu, cùng những kỹ thuật cá nhân và xử lý tình huống vô cùng xuất sắc. Vậy là CLBE tiếp tục giữ vững ngôi vương, một lần nữa cùng các đồng đội nâng cao chiếc Cúp Thành Đô Esport.

Chúc mừng 3 đội tuyển CLB Esport, Everytime và Team điện tử đã có được thành tích cao tại mùa giải năm nay. Cảm ơn 16 đội tuyển thuộc bộ môn Liên Quân mobile cùng 7 đội thuộc bộ môn PUBG Mobile tham gia nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải tới, hứa hẹn sự đổi mới, khác biệt và hấp dẫn, kịch tính hơn nữa.

Tham gia giải đấu, mỗi đội tuyển mang một thế mạnh và dấu ấn riêng. Từng tuyển thủ với lối chơi và kỹ năng cá nhân xuất sắc đã cống hiến nhiều màn đấu mãn nhãn và bùng nổ.

Team Điện tử – Giải Ba Bộ môn Liên Quân Mobile

Team Điện tử với lối chơi bền bỉ, các cá nhân thi đấu gắn kết và biết tận dụng những thế mạnh của mình vào thời điểm quan trọng.

Everytime – Giải Nhì Bộ môn Liên Quân Mobile

Everytime với slogan “Đoàn kết, tự tin, chiến thắng” ngay từ những trận đấu đầu tiên của mùa giải đã thể hiện sức mạnh, sự càn lướt trong lối chơi nhanh, gọn và đầy uy lực, được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của mùa giải.

Câu lạc bộ Esport trở lại giải đấu với tư cách của một Nhà đương kim vô địch, đã có sự kết hợp hoàn hảo từ các cá nhân với kỹ năng được tôi luyện và sự ăn ý trong từng đường đánh. Kỹ năng cá nhân cùng khả năng xử lý tình huống tốt, với chiến lược thi đấu vững chắc và hơn cả là tinh thần đồng đội đã đưa CLB Esport lên với Ngôi vương của giải đấu năm nay

Câu lạc Bộ Esport – Giải Nhất Bộ môn Liên Quân Mobile

Mùa giải TDD SSC 2023 đã chính thức khép lại, các tuyển thủ tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất, đề cao tính đồng đội, thúc đẩy giao lưu, học hỏi, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu với những giây phút kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, những pha xử lý mãn nhãn với chất lượng chuyên môn cao.

Đến tham dự đêm Chung Kết và Lễ bế mạc giải đấu, đông đảo các khán giả có mặt tại hội trường đã tham gia mini game và nhận được những phần quà đáng yêu từ Ban tổ chức.

Trường Đại học Thành Đô luôn mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi dành cho các bạn sinh viên đam mê thể thao điện tử nói riêng và các môn thể thao khác nói chung. Giúp các bạn thoải mái tinh thần để có thể học tập một cách hiệu quả nhất. Những giải đấu thể thao nói riêng và các hoạt động dành cho sinh viên nói chung là cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm, thử sức qua đó khám phá bản thân, thể hiện tài năng, rèn luyện các kỹ năng và sự tự tin, tiếp thêm nhiều động lực cho con đường học tập và phát triển trong tương lai.