Đại học Thành Đô

Home » Đưa Công Nghệ Thế Giới Đến Với Việt Nam

Đưa Công Nghệ Thế Giới Đến Với Việt Nam

30/05/2018

30/05/2018

     Có bao giờ các bạn trong chúng ta đã từng nghĩ, sẽ dành cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để học và sau này đi làm cho đến hết cuộc đời? Như vậy cả cuộc đời chúng ta sẽ kiếm được bao nhiêu tiền? và tương lai của chúng ta có hạnh phúc hay không?

– Có rất nhiều người đã từng tự hỏi bản thân mình: Vì sao mình luôn trong hoàn cảnh lương không đủ tiêu. Mặc dù cho rằng bản thân cực kì tiết kiệm, nhưng không hiểu sao cứ mỗi lần mở ví ra, ta lại mắt tròn mắt dẹt, thở than một câu kinh điển: “Tiền đi đâu hết rồi?”.

– Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình: Vì sao đi làm nhiều năm nhưng mình không được thăng tiến, thu nhập của mình không được cải thiện nhiều. 

– Bạn đã thắc mắc vì sao cùng xuất phát điểm nhưng có người mãi nghèo khó mà có người lại trở nên giàu có hay là do họ gặp thời, gặp may mắn. Có một sự thật là giá trị con người bạn ở đâu thì thu nhập của bạn ở đó.


       Có những người cả đời họ chỉ làm một việc, cứ như vậy lặp đi lặp lại cho đến lúc nghỉ hưu. Nhưng lại có những người không ngừng học hỏi, không chỉ trang bị bị cho mình tấm bằng đại học, cao học họ còn học những kiến thức mới, những kĩ năng mới để nâng giá trị con người mình lên. Đương nhiên họ sẽ có thu nhập và vị trí xứng đang trong xã hội với giá trị con người của họ.

Để có một mức thu nhập cao hơn bạn cần phải làm quen với những công việc khó hơn, để có một vị trí cao hơn bạn cần làm quen với những kiến thức, kĩ năng mới, để hội nhập bạn phải học tập công nghệ giáo dục Toàn cầu.

        Như vậy theo các bạn, chúng ta có nên dùng cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để học và sau này đi làm kiếm tiền cho đến hết cuộc đời hay không?

Nói như vậy bạn sẽ nghĩ để có được một mức thu nhập mong ước, một vị trí cao trong sự nghiệp là khó!. Nhưng có điều gì là dễ dàng? Và nếu không nỗ lực, bạn vẫn mãi chỉ có những mong muốn và ước mơ của bạn chỉ là mơ ước mà thôi nó sẽ không bao giờ thành hiện thực.


       Một hành trình vạn dặm từ Việt Nam vươn ra tầm Quốc tế bắt đầu từ những bước đi đâu tiên. Đừng CHỜ ĐỢI, đừng CHẦN CHỪ hãy bắt đầu tạo cho mình mức thu nhâp Khủng, một vị trí cao trong xã hội bằng Chương trình Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao tại Đại học Thành Đô


Đối tượng: Người học đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Ngành Đào tạo: Kỹ sư chất lượng cao chuyên ngành CNKT Ô Tô; chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin

Bằng cấp: Bằng cấp đạt chuẩn Quốc tế do trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc cấp, được công nhận trên toàn cầu, được học nâng cao lên trình độ cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ).

TT

Chương trình đào tạo

Thời gian

Địa điểm

Ghi chú

1  Kiến thức đại cương 15 – 20 (tháng) Đại học Thành Đô
(Việt Nam)
 – Môn học đại cương

– Phát triển kỹ năng

– Tiếng Hàn

2  Kiến thức chuyên ngành 20 – 24 (tháng) Đại học Tongmyong
(Hàn Quốc)
  – Môn học chuyên ngành

– Thực tế doanh nghiệp

✓ Chỉ xét tuyển hồ sơ đầu vào, thủ tục nhanh chóng, đơn giản

✓ Học trực tiếp và online chỉ với thiết bị kết nối internet, thuận tiện cho tất cả người học

✓ Sinh viên được cập nhật công nghệ giáo dục toàn cầu, nâng cao trình độ, hiểu biết và kinh nghiệm của mình một cách dễ dàng. Nhờ hệ thống bài giảng được xây dựng bởi giảng viên chuyên môn đến từ các trường ĐH đầu ngành có uy tín và nhiều giảng viên là doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại: www.tuyensinh.thanhdo.edu.vn / www.thanhdo.edu.vn

Cách 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 02433. 861. 601/ 0934. 078. 668

HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (công chứng)
  • 01 bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (công chứng)
  • 01 bản sao Giấy khai sinh; 02 ảnh 3*4
  • Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường ĐH Thành Đô) Download tại đây

GỬI HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

GỬI TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

GỬI HỒ SƠ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Tin tức khác

0934 078 668