Đại học Thành Đô

Home » GIẢNG VIÊN NGÀNH LUẬT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ “XỊN” THẾ NÀO ???

GIẢNG VIÊN NGÀNH LUẬT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ “XỊN” THẾ NÀO ???

24/05/2023

Một trong những niềm tự hào của sinh viên ngành Luật nhà Thành Đô chính là đội ngũ giảng viên “cực xịn”. Là những người có vai trò rất quan trọng, dẫn đường, luôn nhận được sự tin tưởng của sinh viên từ kiến thức chuyên môn đến kinh nghiệm sống, khả năng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.
Khi theo học ngành Luật tại Trường Đại học Thành Đô, giảng viên sẽ kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, với cách thức xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn.
Tại đây, các bạn sẽ được học 50% lý thuyết và 50% thực hành về những kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện kỹ năng tranh luận, tư duy phản biện,… qua các buổi học thực hành. Bên cạnh đó, ngay từ khi vào Trường, bạn sẽ được tham gia CLB văn hóa Luật giúp bạn có cơ hội giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, tư vấn pháp luật từ chính giảng viên của mình.
100% Giảng viên cơ hữu của ngành Luật đều đang công tác tại các văn phòng, công ty Luật, vì vậy các thầy cô đều vững về lý luận, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn để truyền đạt cho sinh viên.
Cùng tìm hiểu về các Giảng viên Khoa Luật trường Đại học Thành Đô qua các hình ảnh dưới đây nhé!

Tin tức khác

0934 078 668