Đại học Thành Đô

Home » HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ NHỮNG LỢI THẾ CHỈ CÓ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH THÀNH ĐÔ

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ NHỮNG LỢI THẾ CHỈ CÓ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH THÀNH ĐÔ

11/03/2023

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý hoạt động kinh doanh. Bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh. Những lĩnh vực có liên quan tới môn học quản trị kinh doanh như: kế toán, tiếp thị và tài chính.

Những điều chỉ có tại trường Đại học Thành Đô

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Thành Đô sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, marketing và tài chính – ngân hàng, cùng với một số kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc tương lai.

Chọn một trường đại học giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh không phải là khó, nhưng để tìm trường chất lượng, môi trường tốt và cơ hội việc làm khi ra trường không phải dễ.

Tại trường Đại học Thành Đô, sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh mà nhà trường còn chú trọng đào tạo những kiến thức quan trọng liên quan khác. Mỗi sinh viên sau tốt nghiệp đều có khả năng tự điều hành, xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp. 

Ngoài những kiến thức cơ bản về kiến thức liên quan đến quản trị kinh doanh, sinh viên Thành Đô còn được dạy những kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống trong trường hợp bắt buộc. Sinh viên còn được trang bị tư duy một cách logic các vấn đề, và những cách khiến bản thân trở nên năng động, tự tin và nhạy bén trong kinh doanh.

Đặc biệt, khi học Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Thành Đô, sinh viên sẽ có một học kỳ doanh nghiệp được thực tập có hưởng lương tại những doanh nghiệp, công ty có sức ảnh hưởng trong ngành hợp tác với nhà trường. Đây sẽ là một cơ hội trải nghiệm quý báu, giúp sinh viên trang bị những kiến thức, kinh nghiệm một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất trước khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường cũng cam kết 100% sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm trong thời gian học tập và sau tốt nghiệp.

Trường Đại học Thành Đô cũng có những chính sách học bổng khuyến khích các bạn sinh viên trong học tập. Với ngành Quản trị kinh doanh, các bạn Tân sinh viên có tổng 5 suất học bổng Tài năng tặng 100% học phí học kỳ 2&3 và 5 suất học bổng Đồng hành tặng 100% học phí học kỳ 2. 

Cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển của Quản trị kinh doanh

Tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây chính là nền tảng đầu tiên làm nên sức hút của nhóm ngành kinh doanh nói chung và Quản trị kinh doanh nói riêng.

Thêm vào đó, xu thế hội nhập kinh tế quốc tế cũng mở ra nhiều triển vọng cho nguồn nhân lực ngành Quản trị kinh doanh. Cơ hội làm việc cho một tập đoàn nước ngoài, thử thách bản thân trong môi trường chuyên nghiệp đầy tính cạnh tranh và tất nhiên là những khoản đãi ngộ hấp dẫn cũng làm nên sức hút mạnh mẽ của ngành Quản trị kinh doanh, đặc biệt với những bạn trẻ có “máu” kinh doanh và sẵn sàng thử thách bản thân.

Với mô hình đào tạo Đại học theo định hướng ứng dụng sinh viên được học tập các môn học hấp dẫn nắm bắt xu thế mới như: Digital/Online Marketing, Quản trị thương hiệu; Quản trị chiến lược, Quản trị nhân sự, Hành vi người tiêu dùng, Nghệ thuật lãnh đạo và tổ chức,…

Đội ngũ thầy cô giảng viên phần lớn đến từ doanh nghiệp với kinh nghiệm thực chiến cao;

Ngoài ra, sinh viên được trang bị kỹ năng mềm thiết yếu cho thời đại hội nhập: Các kỹ năng phát triển năng lực tư duy; Các kỹ năng phát triển năng lực quản trị bản thân; Các kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo; Các kỹ năng phát triển năng lực xã hội.

Phương thức xét tuyển:

Năm 2023, Đại học Thành Đô tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT 2023:

  • Tổng điểm trung bình của học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
  • Tổng điểm trung bình của ba môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên 

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT

 Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời), học bạ THPT
  • Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký nộp hồ sơ:

  • Cách 1: Trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0934.078.668 –  024.33.861.601

0934 078 668