Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác doanh nghiệp giữa Sun World Ba Na Hills với trường Đại học Thành Đô

Hợp tác doanh nghiệp giữa Sun World Ba Na Hills với trường Đại học Thành Đô

10/11/2022

Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Việc rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận thực tiễn với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là điều mà trường Đại học Thành Đô luôn chú tâm trong nhiều năm qua.

Tiếp nối thành công sự hợp tác, phát triển giữa Ba Na Hills và Đại học Thành Đô. Ngày 07/11 vừa qua, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi gặp gỡ, trao đổi triển khai chương trình sinh viên thực tập (Internship) tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Hills năm 2023 đối với sinh viên toàn trường.

Về phía đại diện trường Đại học Thành Đô có sự tham gia của PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng, cùng các đại diện Khoa và Phòng ban. Về phía đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Hills có bà Nguyễn Thị Khánh Linh – Phó Giám đốc Sun World Ba Na Hills và bà Đặng Thị Thu Trang – Trưởng phòng phụ trách khối Sun World tham dự buổi lễ. 

Đại diện trường Đại học Thành Đô

Đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất hợp tác phát triển vì quá trình thực tập của sinh viên tại doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Thông qua việc ký kết, hai bên đã thống nhất chủ trương đào tạo theo hướng thực hành, nhằm mục đích nâng cao trình độ và kỹ năng bổ trợ toàn diện cho sinh viên, triển khai chương trình sinh viên thực tập (Internship) tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Hills năm 2023 đối với sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ.

Đại diện Trường Đại học Thành Đô bày tỏ sự vui mừng khi Sun World tiếp nhận, hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên thực tập tại doanh nghiệp tận tình, chuyên nghiệp. Đề xuất mở rộng thêm các khoa được thực tập tại Sun World, phát triển thêm mô hình thực tập mới để các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm hơn.

Trường Đại học Thành Đô hy vọng về sự hợp tác với Sun World Ba Na Hills sẽ mang đến cho sinh viên thêm nhiều cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế hơn nữa, giúp các bạn tự tin hơn với con đường mình đã chọn.

Tin tức khác

0934 078 668