Home » HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

23/08/2023

Sau khi xác nhận nhập học thành công theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cổng thông tin chung, các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh đến nhập học tại Trường Đại học Thành Đô có thể hoàn thành thủ tục nhập học dưới 02 hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Lựa chọn hình thức nhập học trực tuyến thì dưới đây là các bước chi tiết. Bạn thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây để hoàn thành nhập học trực tuyến tại Trường Đại học Thành Đô nha.

Bước 1 – Đăng nhập

Thí sinh truy cập vào website: Nhập học trực tuyến hoặc quét mã QR dưới đây:

Bước 2: Tra cứu thí sinh: Thí sinh nhập các thông tin: Mã hồ sơ, SĐT, Mã xác thực và ấn nút TRA CỨU.

• Lưu ý: Thí sinh sử dụng đúng mã nhập học nhận được qua tin nhắn SMS hoặc là ở trên giấy báo nhập học (VD: 223TDD101A.0001).

Bước 3 – Kiểm tra chính xác thông tin thí sinh, thông tin trúng tuyển sau đó ấn nút TIẾP TỤC.

Bước 4 – Thông tin liên lạc: Điền thông tin liên hệ bao gồm: Số điện thoại, Email, Địa chỉ, Ghi chú rồi bấm TIẾP TỤC.

Bước 5 – Thanh toán

• Chọn hình thức Thanh toán trực tuyến:

Chọn Baokim sau đó chọn THANH TOÁN VỚI QR CODE để tiếp tục và làm theo hướng dẫn tiếp theo trên màn hình.

Màn hình xuất hiện mã QR, bạn hoàn thiện thanh toán bằng các quét QR code hoặc tải ảnh QR code về máy và thực hiện các bước thành toán bình thường trên tài khoản ngân hàng của mình.

Sau khi Hệ thống xử lý thành công và trả lại kết quả thanh toán tương tự dưới đây. Bạn chụp lại màn hình phần thanh toán này để có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết.

• Chọn hình thức Chuyển khoản:

Thông tin chuyển khoản
• Tên tài khoản: Trường Đại học Thành Đô
• Số tài khoản: 113000146722
• Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – chi nhánh Nam Thăng Long – Hà Nội
• Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_ Ngày tháng năm sinh_Ngành học

>> Thí sinh quét mã QR để tiến hành thanh toán:

>> Khi màn hình báo thanh toán thành công. Ấn nút Chuyển về trang trước hoặc đợi 7s để tự động chuyển về trang trước.

Bước 6 – Kết quả

• Thí sinh kiểm tra lại các thông tin đã chuyển khoản, sau đó ấn nút HOÀN THÀNH để chuyển về Bước 1.
  • Thí sinh nhập các thông tin: Mã hồ sơ, Số điện thoại, Mã xác thực và ấn nút TRA CỨU để xác nhận đã nhập học thành công.

Bước 7 – Truy cập tài khoản sinh viên

Hoàn thành bước 6 sinh viên sẽ nhận được Mã sinh viên

Sinh viên truy cập trang website: http://sv.thanhdo.edu.vn/sinh-vien-dang-nhap.html

*Lưu ý:

– Tài khoản: Mã sinh viên

– Mật khẩu ban đầu mặc định: 1111

Sau khi thanh toán học phí và xác nhận đã nhập học thành công, các bạn đã chính thức trở thành Tân sinh viên của trường Đại học Thành Đô.

Hãy cùng trường Đại học Thành Đô viết tiếp tương lai tươi sáng của bạn nhé!

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm Tuyển sinh, Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: http://nhaphoc.thanhdo.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo