Home » KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ iTHADO CUP 2023 TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG CÁC THADOERS

KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ iTHADO CUP 2023 TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG CÁC THADOERS

14/04/2023

Với tinh thần hào hứng, phấn khởi, sáng ngày 14/04 tại Sân bóng trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên nam Khoa CNTT mở rộng năm 2023, cùng với sự góp mặt của: Đại diện Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các Khoa/Phòng ban, Ths. Nguyễn Văn Diễn – Phó trưởng Khoa CNTT, TS. Lê Đức Huy – Phó trưởng Khoa CNTT cùng các đội chơi, cổ động viên đến từ Trường Đại học Thành Đô.

Tại Lễ khai mạc, TS. Lê Đức Huy – Phó Trưởng Khoa CNTT phát biểu: “Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng đá iTHADO CUP 2023, xin cảm ơn sự quan tâm của các phòng ban, hoan nghênh sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các bạn học sinh tham gia giải đấu. Tôi mong rằng, các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.”

Ngay sau khi Lễ khai mạc kết thúc, 2 đội chơi: CNTT K11 – Codegym và CNTT K14 – Kinh tế 2 cũng đã bắt đầu thi đấu. Nhập cuộc với tốc độ cao, các chân sút đã thể hiện sức mạnh của mình, không ngừng ghi bàn và có những giây phút giao lưu vui vẻ, thú vị.

2 trận thi đấu mở màn đầy kịch tính, gay cấn… với sự phối hợp nhịp nhàng cộng thêm sức mạnh tinh thần đồng đội qua từng pha bóng cho thấy các chiến binh đã rất nghiêm túc trong trận đấu và có sự chuẩn bị bài bản ngay từ đầu.

Còn bây giờ cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi sáng hôm nay, và các bạn ơi hãy thể hiện hết mình và chơi hết sức. Cố lên nhé các Thadoer ơi!