Home » MỘT BUỔI KHÁM SỨC KHỎE CỦA TÂN SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO???

MỘT BUỔI KHÁM SỨC KHỎE CỦA TÂN SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO???

08/12/2023

Theo dõi tình hình sức khỏe, hiểu biết và chăm sóc sức khỏe học đường luôn là một trong những vấn đề Trường Đại học Thành Đô đặc biệt quan tâm và chỉ đạo các bộ phận có liên quan thực hiện tốt công tác khám sức khỏe đầu khóa học và định kỳ cho sinh viên, học viên theo học tại trường.

Để mang đến cho sinh viên nhà Thành Đô một sức khỏe tốt, đảm bảo học tập, tham gia các hoạt động, sáng ngày 08/12/2023, Trường Đại học Thành Đô tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên K15 với sự tham gia thăm khám của các bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe cho các sinh viên mới nhập học tại Trường.

Các bạn sinh viên tham gia rất đầy đủ và tích cực khi đã có mặt từ rất sớm và kiên nhẫn xếp hàng đợi tới lượt. Tại đây, các bạn sẽ được kiểm tra: Tai, Mắt, Họng, Mũi, Cân nặng, Chiều cao, Huyết áp,… nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Sinh viên, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ bệnh học đường, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh trong Nhà trường.

Dựa vào các chỉ số kiểm tra và thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ có đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe, các vấn đề bệnh lý. Đồng thời, tham vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục thể thao hoặc đưa ra lời khuyên thăm khám chuyên sâu các chuyên khoa cần thiết để tầm soát tình trạng sức khỏe, đảm bảo đủ yếu tố thể chất và tinh thần tham gia học tập.

Qua buổi khám sức khỏe này, hi vọng rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân và có chế độ chăm sóc bản thân thật tốt. Đặc biệt là hãy chuẩn bị một sức khỏe và tinh thần của chiến binh để tham gia Hội thao vào 23/12 tới đây nhé!

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo