Home » “MỘT ĐÊM CHILL” CÙNG THANH DO MUSIC SHOW

“MỘT ĐÊM CHILL” CÙNG THANH DO MUSIC SHOW

13/04/2024

Tối ngày 13/4, tại Vườn hồng – nét đẹp biểu trưng đầy tính lãng mạn của Trường Đại học Thành Đô, Thanh Do Music Show – Chủ đề “Vào hạ”  đã diễn ra trong không gian đa sắc cùng bầu không khí đầy cảm xúc.

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường, Đoàn Thanh niên kết hợp tổ chức đêm âm nhạc – Thanh Do Music show dành riêng cho Thadoer mang tới một tối Thứ Bảy thư giãn với những âm hưởng trẻ trung, tươi mới, êm dịu, chạm tới trái tim người nghe.

Khung cảnh lung linh ngay tại Vườn hồng Thành Đô với đêm nhạc acoustic

Trong đêm trình diễn, nhóm nhạc Fever đã đưa Thadoer đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những tiết mục đặc sắc trên nền trống, đàn guitar, tạo nên màu sắc âm nhạc vừa nhẹ nhàng, mộc mạc đơn thuần vừa du dương sâu lắng, dẫn dắt cảm xúc đến những cung bậc khác nhau và chầm chậm chạm vào trái tim của người nghe.

Ấn tượng hơn khi có sự tham gia và những màn kết hợp đầy ngẫu nhiên từ chính các tài năng nhà Thành Đô. Có chút ngại ngùng, có chút e ngại lúc đầu nhưng điều đó không giảm đi màu cảm xúc trong từng câu hát. Chính điều đó đã mang lại không gian của sự hòa hợp, sự độc đáo và sự chân thành. Cùng với đó là những câu chuyện được kể qua lời bài hát và lời chia sẻ về tình bạn, tình yêu về những kỷ niệm trong trong thời gian gắn bó với mái trường Thành Đô.

Không gian âm nhạc chạm đến từng giác quan, hài hòa giữa thiên nhiên, con người và những giai điệu cảm xúc

Sân khấu được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ. Trong không gian thơ mộng, hương hồng thoang thoảng, chút gió nhẹ, giai điệu từ nhẹ nhàng, dịu êm đến sôi động được dàn dựng và trình diễn hòa trong âm thanh của đất trời và lòng người. Đêm nhạc nổi bật với những giọng ca đầy tài năng, mang đậm chất nghệ sĩ cùng niềm đam mê cháy bỏng với cây đàn guitar mang đến đêm nhạc ấn tượng.

Với chủ đề Vào hạ, “Nhắm mắt thấy mùa hè”, là ca khúc nhận được yêu cầu đông đảo nhất từ các bạn sinh viên

Những ca khúc có trong đêm nhạc: Những Lời Hứa Bỏ Quên, Từng quen, Cho tôi đi theo, Có không giữ mất đừng tìm, Lỗi tại mưa, Nhắn gió mây rằng a yêu em, Nàng thơ, Đôi mươi, Dành hết xuân thì để chờ nhau, Xe đạp song ca, Có hẹn với thanh xuân, Vào Hạ, Say You Do, Người Hãy Quên Em Đi, Thềm nhà có hoa, Cô đơn trên sofa, Từng là….

Đêm nhạc “Vào Hạ” với những ca khúc về tình bạn, tuổi học trò rất đỗi quen thuộc nhưng được làm mới bởi giai điệu, tiết tấu, thổi vào đó sự tươi trẻ, căng tràn sức sống như khuấy động không gian, chào một mùa hạ – mùa gắn với ký ức của tình bạn, trường lớp và những kỷ niệm một thời học trò. Những ca khúc về tình bạn, tuổi học trò vẫn luôn làm rung động trái tim và khiến chúng ta bất giác cất lời theo giai điệu.

Đêm nhạc thu hút sự tham gia và “cháy” hết mình của các Thadoers

Sức nóng của đêm nhạc được lan tỏa suốt cả chương trình bởi những tiết mục guitar sôi động, đầy màu sắc. Đêm nhạc là sự kiện nhằm tiếp tục duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho sinh viên.

📸 Lưu lại những khoảnh khắc chạm đến trái tim trong đêm nhạc Thanh Do Music show.

️🎧 Giờ thì đặt hết mọi ưu phiền xuống, đeo tai nghe và thưởng thức những thanh âm êm dịu trong đêm nhạc Thanh Do Music show.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/