Đại học Thành Đô

Home » MUÔN MÀU MUÔN VẺ – SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ ĐÓN TRUNG THU SUM VẦY

MUÔN MÀU MUÔN VẺ – SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ ĐÓN TRUNG THU SUM VẦY

28/09/2023

Ngày lễ truyền thống Tết trung thu được tái hiện hoàn hảo trong không gian và hoạt động trải nghiệm dành riêng cho các Thadoers và càng trở nên đặc biệt hơn với các Tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

∇ Lưu giữ những khoảnh khắc của mình trong đêm hội Trung thu nhà TDD tại đây nha: Trung thu sum vầy.

Với mong muốn tạo không gian trung thu ấm cúng và yêu thương gửi gắm đến sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên nhân dịp Trung thu, Nhà trường tổ chức các hoạt động trải nghiệm gắn kết giữa các thế hệ Thadoers. Ý nghĩa Tết Trung thu không chỉ đơn thuần là một ngày để trẻ em vui chơi, mà còn là một ngày quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người dân Việt.

Trong ngày này, không chỉ có trẻ em mà cả những người lớn đều cảm nhận được niềm vui trong không gian ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, chia sẻ niềm vui cũng như những tâm tư trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, gắn kết hơn với nhau, là thời điểm mọi người cùng nhìn lại quá khứ, đón nhận tương lai và trân trọng những giá trị gia đình, những nét đẹp văn hóa truyền thống, tình yêu thương và sự đoàn kết.

Mâm cỗ sum vầy tạo nên từ chính bàn tay của các bạn sinh viên
Mâm cỗ sum vầy tạo nên từ chính bàn tay của các bạn sinh viên

Hội trường The Koi trở nên nóng hơn khi thời gian cho các trò chơi bắt đầu. Các trò chơi dân gian được tái hiện sáng tạo, nhận được sự hưởng ứng tham gia của sinh viên tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Thần tài vốn là hình tượng dân gian mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn, nay được các bạn sinh viên tái hiện độc đáo thông qua trò chơi “Vỗ béo Thần tài” mang đến những phút giây ngập tràn tiếng cười và những khoảnh khắc thật khó quên.

Màn “catwalk” từ những Thần tài có 1-0-2 tại nhà Thành Đô

Các trò chơi từ BTC không làm khó được các bạn sinh viên, với tinh thần hết mình mỗi lớp để lại một dấu ấn riêng và mang về chiến thắng, giải thưởng riêng.

Tập thể lớp dành chiến thắng trong phần trò chơi nhận phần thưởng từ BTC

Phần thi làm lồng đèn đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo, thu hút sự tham gia của bàn tay tỉ mỉ và những khối óc sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Làm lồng đèn từ lâu đã trở thành một nghề truyền thống và sử dụng lồng đèn trong các dịp Lễ cũng đã trở thành một nét đẹp văn hóa dân tộc. Không đơn thuần là một món đồ chơi mà còn thả vào đó là những mong muốn và sự tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

Từ những nguyên liệu đơn giản, Thadoers sáng tạo nên những chiếc đèn lồng đa sắc màu

Thành quả sau công cuộc miệt mài của các đội thi, những chiếc đèn lồng đa dạng, màu sắc mang nhiều ý nghĩa khác nhau được thổi hồn từ niềm tin và khát vọng bay xa.

Thông điệp được gửi gắm trong từng chiếc đèn lồng

Rước đèn, phá cỗ vẫn không thể thiếu trong những đêm trăng và đêm trăng nhà Thành Đô cũng không ngoại lệ, màn rước đèn náo nhiệt cả khán phòng. Tay giơ cao chiếc đèn ông sao lấp lánh, những nụ cười tươi, hát vang giai điệu trung thu, nhảy chân sáo và nối hàng dài vòng quanh hội trường… tạo nên khoảnh khắc đẹp vi diệu đáng nhớ.

Thadoers “quẩy” hết mình trong đêm hội Trung thu

Các trò chơi dân gian được tái hiện sáng tạo cùng các trải nghiệm thú vị, độc đáo, từng thông điệp được gửi gắm đã góp phần khắc họa những giá trị truyền thống và mang đến cho các bạn sinh viên nhà Thành Đô nhiều niềm vui và câu chuyện ý nghĩa.

Các hoạt động Team building hấp dẫn được đông đảo Tân sinh viên tích cực hưởng ứng
Không gian Trung thu vui vẻ ấm cúng lan tỏa khắp Hội trường The Koi

Tết Trung thu là dịp để mỗi gia đình sum vầy, quây quần phá cỗ, thưởng bánh thưởng trà và chia sẻ những câu chuyện ngày thường. Nhà Thành Đô mong các bạn sinh viên có những trải nghiệm ấm áp, yêu thương và những kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè.

∇ Tìm lại những khoảnh khắc của mình trong đêm hội Trung thu nhà TDD tại đây nha: Trung thu sum vầy.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668