Đại học Thành Đô

Home » Những lợi thế khi học trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia

Những lợi thế khi học trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia

06/09/2021

06/09/2021
<!–59
19–>

        Hiện nay, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là yêu cầu cấp thiết, cơ bản để các trường đại học thực hiện tự chủ theo Luật Giáo dục Đại học (GDĐH) sửa đổi. Đồng thời, một khi trường đại học thực hiện kiểm định cấp cơ sở giáo dục hay cấp chương trình đào tạo cũng có ý nghĩa công khai các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo trước toàn xã hội, điều này giúp cho phụ huynh, người học và nhất là doanh nghiệp giám sát được chất lượng của các chương trình đào tạo mà nhà trường cung cấp.

Kiểm định chất lượng quan trọng trong giáo dục:

        Hiểu được vai trò, giá trị của việc đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục, ngay từ khi mới thành lập, Trường Đại họcThành Đô tiến hành xây dựng, hoàn thiện môi trường học tập cho sinh viên theo hướng ứng dụng. Đến nay, sau 17 năm thành lập, trường đã được Mạng lưới đảm bảo chất lượng, thuộc Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network – Quality Assurance – AUN-QA) đánh giá đạt tiêu chuẩn Ba sao trên BXH các trường Đại học Asean và Châu Á về chất lượng Đào tạo theo định hướng ứng dụng.  Và mới đây, Trường Đại học Thành Đô chính thức được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học cấp quốc gia.

Lợi ích cho người học:

       Có nhiều lợi ích từ việc học ở những trường đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng người học sẽ được học với các điều kiện đảm bảo chất lượng, đồng bộ từ chuẩn đầu ra, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ, năng lực quản trị chương trình, hệ thống giáo trình cập nhật mới, phương pháp giảng dạy tích cực, giúp người học phát huy năng lực của bản thân và đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp. Do vậy, người học gặp  nhiều thuận lợi khi tham gia tìm kiếm việc làm và hội nhập với thị trường lao động quốc tế.

      Đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là một cam kết của Trường Đại học Thành Đô về việc đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn Đại học Thành Đô là nơi để học tập và lưu giữ những tháng năm của tuổi trẻ?

Năm 2022, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 03 học kỳ (Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT quy định.


Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668