Đại học Thành Đô

Home » RẠNG RỠ TRONG NGÀY CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

RẠNG RỠ TRONG NGÀY CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

27/09/2023

Chiều ngày 26/9, Trường Đại học Thành Đô tổ chức chào đón Tân sinh viên K15 và Vui tết Trung thu tại Hội trường The Koi – Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark, với sự tham gia đông đủ của Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Ngày hội chào đón chính thức toàn khóa diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp. Đây là dịp để Tân sinh viên các khoa gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu và tham gia chuỗi hoạt động chào mừng. 

Chương trình mở đầu bằng những lời chia sẻ gần gũi từ Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Thúy Vân từng câu từng chữ như tạo thêm động lực và niềm tin cho các thế hệ sinh viên, đặc biệt đối với các bạn Tân sinh viên K15.

TS. Nguyễn Thúy Vân - Phó Hiệu Trưởng mở đầu chương trình với những chia sẻ tâm huyết
TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu Trưởng mở đầu chương trình với những chia sẻ tâm huyết

Mỗi sinh viên khi bước vào giảng đường Đại học là chính thức bước vào hành trình khám phá tri thức chủ động, mở mang các cơ hội, trang bị kiến thức, kỹ năng, phát huy năng lực cá nhân để sẵn sàng xây đắp sự nghiệp trong tương lai. Bắt đầu làm quen với môi trường, phương pháp học tập mới, gặp gỡ những người bạn mới, những “em út” nhà Thành Đô đã dần bắt kịp nhịp độ và môi trường học tập.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng với sự tham gia của chính các bạn sinh viên thể hiện sức trẻ, niềm hân hoan, sẵn sàng hòa nhập trong môi trường học tập mới cùng những trải nghiệm mới.

Đại diện sinh viên đã gửi tặng hoa và những lời chúc đến các Thầy Cô nhà Trường. Lãnh đạo từng Khoa/ Phòng ban bày tỏ niềm vui, tự hào và chia sẻ đến các em Tân sinh viên những điều gần gũi và tạo động lực, thể hiện niềm tin tưởng cũng như dặn dò các em trên hành trình phát triển bản thân.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi nhận hoa và gửi gắm sự tin tưởng vào thế hệ Thadoers nối tiếp 
PGS.TS Đào Thị Ái Thi nhận hoa và gửi gắm sự tin tưởng vào thế hệ Thadoers nối tiếp

TS. Phạm Trọng Phước, Quyền Trưởng khoa CNKT Ô tô chia sẻ: “Hôm nay được nhận bó hoa của các em sinh viên là niềm vui mừng, tự hào nhưng cũng là trọng trách xuất phát từ sự tin tưởng, từ trách nhiệm và mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất chuẩn bị hành trang cho các em trong tương lai”.

TS. Phạm Trọng Phước chia sẻ những lời tâm huyết đến các Tân sinh viên
TS. Phạm Trọng Phước chia sẻ những lời tâm huyết đến các Tân sinh viên

Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được cũng như khuyến khích tân sinh viên nỗ lực hơn nữa trong quãng thời gian học đại học sắp tới, TDD trao tặng nhiều suất học bổng với giá trị từ 50% – 100% học phí, gồm: Học bổng Tài năng, Học bổng Đồng hành, Học bổng Tiếp sức, và Học bổng Cộng đồng. Ngoài ra,  Quà tặng nhập học sớm và Học bổng Doanh nghiệp đồng hành cũng được trao đến bạn sinh viên trong ngày hội.

Sinh viên nhận học bổng từ Quỹ học bổng UNIGO
Học bổng Doanh nghiệp từ Vietinbank trao tặng đến Tân sinh viên
Học bổng Doanh nghiệp từ Vietinbank trao tặng đến Tân sinh viên

Trong khuôn khổ sự kiện, Tân sinh viên còn được hòa mình vào không khí Lễ hội trung thu với những hoạt động thú vị từ giao lưu văn nghệ đến tham gia cuộc thi và các trò chơi tập thể.

Những trò chơi Team building hấp dẫn được đông đảo Tân sinh viên tích cực hưởng ứng. Nhiều trò chơi tập thể, trò chơi thể lực, trò chơi dân gian,… giúp người tham dự rèn luyện nhiều kỹ năng mềm và gắn kết các thành viên trong lớp, giữa các lớp và câu lạc bộ. Các trò chơi không chỉ “bao vui” mà còn là cơ hội để sinh viên làm quen với những người bạn mới và tự tin thể hiện bản thân.

Các hoạt động Team building hấp dẫn được đông đảo Tân sinh viên tích cực hưởng ứng
Các hoạt động Team building hấp dẫn được đông đảo Tân sinh viên tích cực hưởng ứng

Những ý tưởng sáng tạo mang dấu ấn cá nhân cùng những thông điệp được gửi gắm vào trong từng hình dáng, nét vẽ, câu từ.

Sinh viên khéo léo tỉ mỉ tạo ra những chiếc làm lồng đèn mang thương hiệu riêng
Sinh viên khéo léo tỉ mỉ tạo ra những chiếc làm lồng đèn mang thương hiệu riêng

Những trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa, đề cao tinh thần đồng đội giữa các cá nhân, các lớp, các khoa không chỉ thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên mà còn tạo cơ hội thể hiện bản thân, giao lưu và hiểu nhau hơn. Các anh chị khóa trên – “tiền bối” cũng có dịp gặp gỡ chia sẻ nhiều điều với các “hậu bối” của mình. Đối với Tân sinh viên những chia sẻ của người đi trước sẽ hỗ trợ rất nhiều trong hành trình học tập, rèn luyện.

Các hoạt động Team building hấp dẫn được đông đảo Tân sinh viên tích cực hưởng ứng

Tân sinh viên K15 chính thức khởi động hành trình của mình dưới mái trường Thành Đô. Chúc các em sẽ có quãng thời gian học tập và rèn luyện đa trải nghiệm, nhiều niềm vui và tích lũy hành trang vững bước trong sự nghiệp tương lai.

Tin tức khác

0934 078 668