Đại học Thành Đô

Home » SẮC MÀU TRUNG THU TẠI THADO EDUPARK

SẮC MÀU TRUNG THU TẠI THADO EDUPARK

23/09/2023

Tùng rinh rinh.. cắc.. tùng.. rinh rinh..

Múa lân, rước đèn, phá cỗ… những hoạt động quen thuộc mỗi mùa trung thu gợi nhớ chúng ta về một tuổi thơ êm đềm. 

Đến hẹn lại lên, khi tiết thu se se trở nên rõ rệt hơn cũng là lúc không khí những ngày sát Trung thu càng trở nên nhộn nhịp. Bắt nguồn từ tích xưa, câu chuyện Chị Hằng – Chú Cuội được truyền miệng qua bao thế hệ và đến nay vẫn giữ nguyên giá trị nhân văn, ngày này trở thành một dịp đặc biệt, gia đình sum vầy, trẻ em vui thích và mong đợi.

Nối tiếp những nét đẹp truyền thống ấy, Trường Đại học Thành Đô tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhân dịp Trung thu dành cho con các Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên tạo không gian vui chơi giao lưu và khuyến khích nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện. 

Chú Cuội – Chị Hằng vui mừng chào đón các bạn nhỏ nhà Thành Đô

Tết trung thu các bạn nhỏ sẽ được vui chơi thỏa thích với những chiếc lồng đèn lấp lánh, tưng bừng phá cỗ, tiếng trống rộn vang khắp nơi, tại Thành Đô cũng vậy, với mong muốn mang đến một ngày Tết trọn vẹn ý nghĩa, chương trình dành cho con em Cán bộ Giảng viên diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và đong đầy yêu thương.

Thầy Lưu Hoàng Thịnh – Chủ tịch Công Đoàn Trường có những chia sẻ và lời chúc mừng đến các em nhỏ nhà Thành Đô

Mở đầu với bầu không khí sôi động của những âm hưởng và điệu nhảy năng lượng từ CLB Kids.

Cùng những màn trình diễn hấp dẫn từ chính các “tài năng nhí” nhà TDD mang đến ngày hội những màu sắc đa dạng.

Lồng tiếng truyện Little Red Riding Hood đến từ Tuấn Khang và Thanh Bình
“My Bonnie” từ Thanh Bình mang âm hưởng nhẹ nhàng, ấm áp
Tiết mục nhảy đầy tự tin của Mai phương, Thảo Nguyên và Tuệ Minh
Thảo My với màn lắc vòng độc đáo

Các trò chơi dân gian được tái hiện sáng tạo cùng các trải nghiệm thú vị, độc đáo đã góp phần khắc họa những giá trị truyền thống và mang đến cho các bạn nhỏ nhà Thành Đô nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những câu chuyện ý nghĩa. 

Không gian Trung thu vui vẻ ấm cúng lan tỏa khắp Hội trường The Koi

Đây cũng là dịp khuyến khích tuyên dương các bạn nhỏ sau một năm học chăm chỉ và thể hiện niềm tin vào thế hệ tương lai. Năm học qua, các bạn nhỏ nhà Thành Đô đã cố gắng không ngừng để đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, nhân dịp Ngày hội Vui tết trung thu 2023, phía Công đoàn trường đã có những phần quà gửi tặng tới các em nhỏ có thành tích xuất sắc và có sự cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Tuyên dương và khen thưởng thành tích trong học tập cho con em CB-GV-NV
Các bạn nhỏ thỏa thích với không gian và các trò chơi

Tết Trung thu là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Trường Đại học Thành Đô hy vọng qua chương trình này mang đến niềm vui cho con em cán bộ nhân viên, giảng viên trong dịp Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Qua đó như một lời động viên cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, góp một phần nhỏ xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin tức khác

0934 078 668