Đại học Thành Đô

Home » SẮP DIỄN RA CUỘC THI “PHARMACY STAR – TDU 2023”

SẮP DIỄN RA CUỘC THI “PHARMACY STAR – TDU 2023”

13/02/2023

Nhằm tạo dựng sân chơi lành mạnh cho học viên, sinh viên khoa dược nói riêng và toàn thể sinh viên Trường Đại học Thành Đô nói chung, cuộc thi “Pharmacy Star” diễn ra Thứ Bảy, ngày 18/02 hứa hẹn đem đến nhiều kiến thức bổ ích và môi trường học tập sôi nổi trong toàn trường.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển nguồn nhân lực cho đất nước nói chung và là mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển trong chất lượng giáo dục của nhà Trường.

Công tác đào tạo Dược sĩ trong các trường học, trung tâm tốt giúp các Dược sĩ sau khi ra trường có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao sẽ đóng góp tích cực trong việc khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Quốc gia. Người lao động có chất lượng cao sẽ có đủ sức khỏe, chuyên tâm lao động, sản xuất để phát huy tối đa sự sáng tạo trong công việc, là bệ phóng để họ khẳng định tài năng, cống hiến cho xã hội.

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên, học viên ngành Dược học thể hiện những hiểu biết và nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện tinh thần đồng đội. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Pharmacy Star – TDU 2023”:

📅 Thời gian: 14h00, Thứ Bảy ngày 18/02/2023

📍 Địa điểm: Sân khấu Vườn Hồng

Kính mời Thầy/Cô và các Học viên, Sinh viên tới tham dự.

Tin tức khác

0934 078 668