Đại học Thành Đô

Home » Sau đại dịch Covid-19, cơ hội viêc làm lớn cho khối ngành Du lịch

Sau đại dịch Covid-19, cơ hội viêc làm lớn cho khối ngành Du lịch

24/03/2022

24/03/2022
<!–59
19–>

      Sau gần 2 năm đóng băng vì dịch bệnh từ 15/3/2022 Chính phủ cho phép mở lại đường bay quốc tế được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề cho du lịch mở cửa trở lại. Thực tế, lượng khách quốc tế tìm kiếm thông tin về du lịch Việt Nam từ đầu năm 2022 đang tăng mạnh. Đây là tín hiệu đầy khả quan về chặng đường phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành du lịch Việt trong năm mới, tạo đà thuận lợi cho kế hoạch và lộ trình mở cửa du lịch quốc tế trong thời gian sắp tới. Việc ngành Du lịch mở cửa trở lại đặt ra nhiều hy vọng cho nền kinh tế cũng như khối ngành Du lịch – Khách sạn.

Báo động du lịch mở cửa, doanh nghiệp khó khăn trong tuyển dụng
      Trước đó, vào những ngày dịch bùng các doanh nghiệp thuộc ngành Du lịch đã gặp phải những khó khăn lớn. Để duy trì hoạt động, nhiều doanh nghiệp bắt buộc cắt giảm nhân sự tới mức tối thiểu. Đồng thời trong thời gian thất nghiệp vì dịch bệnh, nhiều nhân sự ngành du lịch đã chọn đổi ngành nghề an toàn hơn. Không thể trách được việc bất bình ổn trong thu nhập khiến họ phải tìm ra phương án an toàn cho tương lai. Vì vậy, khi du lịch mở cửa trở lại, nguồn nhân sự phải tăng cường đột ngột tạo ra khó khăn khi tuyển dụng.


Sinh viên tham gia Festival Văn hoá Truyền thống Việt  tại Hoàng thành Thăng Long

Cơ hội cho các ngành Du lịch
       Trở lại sau đợt dịch dai dẳng, ngành du lịch sẽ có nhiều điểm đổi mới để phù hợp với thời đại. Dịch bệnh được cải thiện ngành dịch vụ du lịch sẽ được khôi phục nhanh chóng. Hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành ngành Vàng trong “làng” kinh tế. Cùng với việc không ngừng hợp tác phát triển kinh tế, dự đoán trong tương lai gần Du lịch Việt Nam sẽ tăng trưởng vượt bậc.

        Năm 2022, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn và ngành Việt Nam học (Hướng dẫn Du lịch) với các phương thức sau:
Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
– Xét tuyển 03 học kỳ: Tổng điểm trung bình 03 môn của 03 học kỳ (kỳ 1,2 lớp 11 + Kỳ 1 lớp 12) + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm;
– Xét tuyển theo tổ hợp 03 môn: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) ≥ 18,0 điểm

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện
Trung tâm Tuyển sinh
Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668
Cách 2:  Đăng ký trực tuyến:

Tại website: Đại học Thành Đô
Tại Fanpage: Đại học Thành Đô

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

0934 078 668