Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Sinh viên Đại học Thành Đô – Tự tin, bản lĩnh theo đuổi đam mê

Sinh viên Đại học Thành Đô – Tự tin, bản lĩnh theo đuổi đam mê

24/11/2021

24/11/2021
<!–59
19–>

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên  được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao cơ hội có việc làm sau tốt nghiệp. Ngày 23/11/2021, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp với chủ đề “Tạo hiệu ứng viral trên nền tảng mạng xã hội”. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Hoa Hồng và trực tuyến trên nền tảng zoom.

 

Tham dự chương trình về phía Trường Đại học Thành Đô có PGS.TS. Phùng Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên K11, K12. Đảm nhiệm vai trò diễn giả tại chương trình là anh Lê Viết Vũ Minh Leader của team WeLax; Nhà sản xuất nội dung số Viral.

Đến với chương trình, diễn giả Lê Viết Vũ Minh đã có những chia sẻ truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên, nhất là những bạn muốn theo đuổi các công việc gắn mới mảng truyền thông, giải trí trong tương lai. Trước khi đến với nghiệp diễn anh đã trải qua những khó khăn,…Nhưng với niềm đam mê, yêu thích công việc cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp anh có có được thành công như ngày hôm nay.

Diễn giả Lê Viết Vũ Minh cũng đã giải đáp các thắc mắc đến từ các em sinh viên và đưa ra những lời khuyên hết sức bổ ích cho các em trên con đường phía trước. Đặc biệt, Anh cũng chia sẻ thêm tới các bạn sinh viên ngoài kiến thức học tập tại giảng đường thì nên trang bị thêm cho mình những kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, làm việc nhóm…Với kinh nghiệm là người đi trước cùng cách truyền tải gần gũi, thân tình của anh, các bạn trẻ Nhà Thadoer có thêm nguồn năng lượng tươi mới để khởi động một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

“Em biết đến anh Minh Vẹo qua youtube, không ngờ hôm nay có thể giao lưu trực tiếp, được nghe anh chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, những trải nghiệm thực tế. Qua chương trình em như được tiếp thêm năng lượng để cố gắng học thêm ngoại ngữ…Em cũng cảm ơn Nhà trường đã tổ chức một chương trình bổ ích, giúp chúng em tiến gần hơn với ước mơ của bản thân ạ” Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thu Hằng – Khoa Du lịch – Ngoại ngữ.

Còn đối với diễn giả Lê Viết Vũ Minh sau khi tham gia chương trình nhận thấy “Sinh viên Thành Đô tạo cho tôi cảm giác rất gần gũi, thân quen. Các bạn rất hoạt ngôn, cách các bạn đặt câu hỏi giao lưu rất thông minh và thể hiện được tính chủ động, tự tin,làm chủ chương trình. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng với Nhà trường”.

​​​​​​​

Chương trình Hành trang kết nối doanh nghiệp tháng 11 với chủ đề “Tạo hiệu ứng viral trên nền tảng mạng xã hội ” khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm giữa các em sinh viên và diễn giả Lê Viết Vũ Minh. Những nụ cười tỏa ra từ các em lại một lần nữa là minh chứng cho việc Nhà trường không những chăm lo cho đời sống học tập mà còn cả đời sống tinh thần của các em sinh viên. 

 

 

Tin tức khác

0934 078 668