Đại học Thành Đô

Home » SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN

SINH VIÊN NHÀ THÀNH ĐÔ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN

06/06/2023

Trong tâm thức của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ, Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn để hiện thực hóa bao hoài bão. Bởi, quốc gia được mệnh danh là “con Rồng châu Á” này luôn chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, phồn hoa và mở ra nhiều cơ hội mới!

Không ít người trẻ đã “ôm ấp” giấc mơ Nhật Bản khi vừa tròn mười tám – đôi mươi, trong đó có sinh viên của Trường Đại học Thành Đô.

Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Đại học Thành Đô luôn quan tâm, đồng hành, và chú trọng đến việc tạo động lực cho sinh viên học tập thông qua các chính sách học bổng, khuyến học khuyến tài, hợp tác doanh nghiệp và vừa học vừa làm.

Vì vậy nhà Trường đã tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên thực tập hưởng lương tại Nhật Bản 1 năm với các mức lương vô cùng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng 1 tháng. Đây là chương trình internship Nhật Bản, khi tham gia chương trình này các bạn sẽ được làm việc, học tập trong môi trường “xịn – mịn” tại Nhật Bản – quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới là niềm khát khao của rất nhiều bạn trẻ gen Z hiện nay. Bên cạnh đó, khi các bạn đi thực tập về vẫn sẽ được công nhận kết quả học tập và ra trường đúng hạn.

Bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng chuyên môn được học tại nhà trường, ra nước ngoài thực tập còn giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân về ngoại ngữ, kỹ năng mềm và tự thu nhặt vốn sống cùng kinh nghiệm làm việc đáng giá của những công dân toàn cầu.

Liệu hành trình của những sinh viên Việt Nam đến sinh sống và làm việc tại một Quốc gia xa lạ sẽ thế nào? Những “hành trang kiến thức” mà các bạn “gói ghém” mang theo có đủ để hòa nhập và thích nghi với vô vàn thứ mới mẻ tại Nhật Bản?…

Sẽ có rất nhiều điều để nói về Nhật Bản và hành trình thực tập đầy thú vị. Nếu bạn cũng yêu thích nếp sống, văn hóa, con người Nhật Bản và đang ấp ủ ước mơ được đến quốc gia này thì hãy tìm hiểu và đăng ký tham gia ngay nhé!

 

Tin tức khác

0934 078 668