Đại học Thành Đô

Home » Sinh viên tương lai

Sinh viên tương lai

06/03/2019

06/03/2019

Cơ hội học tập rộng mở đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn môi trường giáo dục tốt cho bản thân. Thế nhưng điều quan trọng hơn là bạn sẽ lựa chọn cho mình môi trường học tập như thế nào, chất lượng ra sao và học phí như thế nào là hợp lý. Trước khi đưa ra sự lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu, nghiên cứu và thu thập thông tin về những trường mà bạn quan tâm, yêu thích nhưng những thông tin đó đã đủ để giúp bạn đưa ra được quyết định ngôi trường phù hợp cho việc học tập của mình chưa. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về ngôi trường tư thục đầu tiên ở Việt Nam – Đại học Thành Đô này nhé.

http://thanhdo.edu.vn là trang web chính thống của trường Đại học Thành Đô, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về ngôi trường tư thục này. Với mục tiêu trở thành môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp, Đại học Thành Đô trở thành ngôi trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Vì thế có thể nói Đại học Thành Đô là một trong những lựa chọn tốt và thích hợp cho các tân sinh viên.

Các sinh viên được đào tạo tại trường không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn tốt mà còn được rèn luyện những kỹ năm mềm như  kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, tư duy phản biện, sáng tạo, sự phối hợp công việc, trí tuệ cảm xúc, đàm phán và khả năng tự học…Ngoài ra, việc đào tạo tại trường luôn hướng tới việc đào tạo “những gì thị trường sẽ cần” tức là đào tạo theo yêu cầu công việc và từ đó làm cho hoạt động đào tạo năng động theo diễn biến của yêu cầu nhân lực. Chính vì thế sinh viên của Thành Đô sau khi tốt nghiệp đều trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong nước và nước ngoài, góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Góp phần trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy không thể không kể đến sự đóng góp của đội ngũ giảng viên, những người giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp. Đội ngũ cán bộ quản lý tận tâm chuyên nghiệp, bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đồng bộ phục vụ giảng dạy và nghiên cứu.

Việc ký kết hợp tác với hơn 600 doanh nghiệp và hàng chục trường đại học quốc tế danh tiếng, sinh viên Thành Đô luôn được hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi về việc làm sau khi ra trường và có nhiều cơ hội được theo học tại các trường danh tiếng trên thế giới.

Ảnh: Đại học Thành Đô

Thành Đô – ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học của Việt Nam, bằng do Trường Đại học Thành Đô cấp có giá trị như các trường đại học khác trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và được các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động công nhận. Vì thế hãy yên tâm khi lựa chọn Đại học Thành Đô là môi trường học tập của bạn nhé và cùng nhau xây dựng, đóng góp để Đại học Thành Đô phát triển hơn nữa và hội nhập nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

Tin tức khác

0934 078 668