Home » Tin tức » Talkshow định hướng và tổng quan con đường dược sỹ

Talkshow định hướng và tổng quan con đường dược sỹ

17/05/2022

Nhằm định hướng tư duy sinh viên trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp, đồng thời giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của sinh viên trên bước đường sự nghiệp của mình và tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu cùng các nhà tuyển dụng tương lai. Trường Đại học Thành Đô tổ chức buổi chia sẻ kiến thức thực tế đến sinh viên ngành Dược. Buổi chia sẻ có sự tham gia của đại diện Công ty TNHH TM và Đào tạo Dược Bảo Minh.
Công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo Dược Bảo Minh là cơ sở tin cậy trong lĩnh vực chuyên đào tạo thực hành bán thuốc, đến nay, đã thu hút và đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên phục vụ cho sự phát triển chính bản thân của các học viên cũng như trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Dược sĩ Nguyễn Thanh Hoa Giám đốc công ty TNHH Thương mại và đào tạo dược Bảo Minh sẽ đảm nhận vai trò diễn giả của chương trình với nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện và đào tạo thực hành bán thuốc cho dược sỹ các bạn sinh viên sẽ được diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về các chủ đề như : Định hướng về công việc tương lại cho sinh viên ngành Dược; Tổng quan con đường trở thành dược sĩ được chia sẻ xoay quanh 3 chữ vàng chủ đạo: Chuyên – Tâm – Tư.
Chuyên: chuyên môn; chuyên nghiệp
Tâm: Tâm thái dược sĩ; tâm lý khách hàng, bệnh nhân
Tư: Tư duy kinh doanh, tư vấn bán hàng.

Thời gian Tổ chức:  8h30 – 10h30 ngày 25/5/2022 (Thứ Tư)
Địa điểm: Hội trường Hoa hồng Nhà A
Thành phần tham dự: 100% sinh viên chính quy khóa 10,11,13

Thông tin liên hệ:
Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601
FacebookĐại học Thành Đô