Tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sỹ vượt “vũ môn” thành công, trọn vẹn giữa mùa dịch

30/11/2021

Ngày 30/11/2021, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ - Kỹ sư - Cử nhân - Dược sĩ đợt 1 năm 2021. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Hoa Hồng, và trực tuyến trên nền tảng zoom.

Dự Lễ Bế giảng khóa học có TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS-TS. Phùng Văn Hoàn; TS. Dương Tử Cường - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đặc biệt, tham dự buổi lễ tại phòng họp trực tuyến có gia đình, người thân và toàn thể các em sinh viên Khóa 8,9 được nhận bằng tốt nghiệp.


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Tử Cường - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt của mỗi cá nhân trong suốt thời gian học tập tại Nhà trường. Thầy bày tỏ hy vọng rằng: Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị bài bản, khoa học, các em sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội, xứng đáng là học viên, sinh viên trường Đại học Thành Đô.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô, Ths. Nguyễn Thúy Vân - Quyền Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Thạc sỹ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sỹ đồng thời công bố Quyết định khen thưởng cho những tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trong niềm xúc động và tự hào, tân cử nhân Nguyễn Xuân Đạo - Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh bày tỏ: “Thầy cô là người tiếp thêm năng lượng, truyền đạt kiến thức, kỹ năng và còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương đạo đức cho mỗi sinh viên chúng em. Sau quá trình học tập nghiêm túc, chúng em tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội đặt ra”.

Đồng thời, thay mặt cho các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ bạn Nguyễn Xuân Đạo đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các Khoa, phòng chuyên môn, Câu lạc bộ tiếng anh Thành Đô ECC đã luôn tâm huyết, tận tình giúp đỡ và định hướng trong suốt hành trình học tập và nghiên cứu đầy thử thách.

Tại buổi Lễ, đã có 5 tân thạc sĩ và 15 tân cử nhân đại diện nhận bằng tốt nghiệp.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc cao học, đại học chính quy, liên thông đợt 1 năm 2021 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân. Với kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập tại Thành Đô có thể tin tưởng rằng các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, dược sỹ sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

 
 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ