TB thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo cấp trường “Nâng cao chất lượng đào tạo nhóm ngành Kinh tế trường Đại học Thành Đô”

09/03/2021

Ban tổ chức Hội thảo thông báo thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo cấp trường “Nâng cao chất lượng đào tạo nhóm ngành Kinh tế trường Đại học Thành Đô”

Theo KH số 52/KH-ĐHTĐ ngày 20/01/2021, Hội thảo Khoa học cấp trường “Nâng cao chất lượng đào tạo nhóm ngành Kinh tế trường Đại học Thành Đô” dự kiến được tổ chức vào ngày 19/3/2021. Kể từ lúc thông báo, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý Thầy, Cô gửi tới Hội thảo. Hiện tại các bài báo cáo đã được gửi đến Ban chuyên môn và nhận được kết quả phản biện khá tốt.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên thời gian tổ chức Hội thảo không thể theo đúng như Kế hoạch ban đầu. Ban tổ chức Hội thảo đã báo cáo và xin ý kiến của Ban giám hiệu, đề xuất thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo và đã được sự chấp thuận.

Thời gian điều chỉnh:
Nhận báo cáo, tham luận: Trước ngày 22/3/2021
Thời gian tổ chức: Từ 8h00 đến 11h30 (Thứ Sáu - ngày 02 tháng 4 năm 2021).
Địa điểm: Phòng họp, tầng 2, Nhà C, Trường Đại học Thành Đô.

Ban tổ chức Hội nghị thảo xin chân thành cáo lỗi về sự điều chỉnh này và kính mong tiếp tục nhận được sự tham gia và chia sẻ của Quý Thầy, Cô.

Trân trọng ./.

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ