Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Thado-er hoàn thành khám sức khỏe đầu khóa

Thado-er hoàn thành khám sức khỏe đầu khóa

30/05/2022

30/05/2022
<!–59
19–>

Ngày 28/5/2022, Trường Đại học Thành Đô phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho các bạn tân sinh viên K13 và liên thông K14 của nhà trường.
Chăm sóc toàn diện tới đời sống của sinh viên là một trong những phương châm hàng đầu của Trường Đại học Thành Đô. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch covid-19 đã có những tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần lẫn thể chất. Khám sức khỏe đầu khóa đợt này cho thấy sự quan tâm và chú trọng của nhà trường nhằm giúp các bạn sinh viên kiểm tra, theo dõi các chỉ số của cơ thể từ đó điều chỉnh giờ giấc học tập, sinh hoạt phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.


Khám sức khỏe đầu khóa luôn được nhà trường quan tâm và chú trọng

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía bác sĩ, y tá, việc khám sức khỏe các bạn tân sinh viên đã hoàn tất các nội dung khám bao gồm:  Khám thể lực: cân đo chiều cao, huyết áp, khám các chuyên khoa: Mắt, tai, mũi, họng, da liễu, và kết luận nội tổng quan. Dựa vào các chỉ số kiểm tra và thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ có đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của các bạn. Đồng thời, tư vấn cho các bạn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục thể thao hoặc thăm khám chuyên sâu các chuyên khoa cần thiết để kiểm soát tình trạng sức khỏe, đảm bảo kết quả học tập được tốt nhất.

 

Các bạn sinh viên rất quan tâm và vui vẻ khi tham gia chương trình này. Sinh viên Hồng Thanh – Lớp D16B cho biết: “ Tuy sinh viên đông nhưng các cô chú nhân viên y tế vẫn luôn niềm nở, vui vẻ, khám cho chúng em một cách tận tình và chu đáo.. Qua buổi khám lần này, em đã phần nào yên tâm hơn về sức khỏe của mình hiện tại”.
Thông qua chương trình khám sức khỏe cho sinh viên khóa mới, một lần nữa cho thấy sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo thì vấn đề chăm lo sức khỏe cho sinh viên tại Trường Đại học Thành Đô là một trong những khâu quan trọng trong nỗ lực giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn tinh thần.

Thông tin liên hệ:
Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601
Facebook:
Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668