Đại học Thành Đô

Home » THADOTEK – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

THADOTEK – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

01/01/2023

Bao gồm trong Hệ sinh thái Giáo dục Thành Đô (Thanh Do Education Village) là Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô thuộc Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Phát triển Thành Đô – Thadotek, được thành lập vào năm 2008. Dịch vụ chính: Đào tạo lái xe các hạng từ A1 đến C; Tổ chức đào tạo, bổ túc tay lái cho các đối tượng có nhu cầu. Hàng năm, Trung tâm thu hút hàng nghìn học viên tham gia học lái xe tại trường. 

Với diện tích khoảng 6000m2, sân có đủ diện tích để học viên được thực hành đầy đủ các bài học. Tất cả các đoạn đường mô hình chữ Z, chữ S, sân bãi để đỗ xe,… đều được thiết kế sẵn cho người học lái thử. Vì thế, học viên không cần lo lắng về diện tích sân tập khi đăng ký học tại Thành Đô.

Với quy mô lớn, được thiết kế chuyên nghiệp nên sân đạt tiêu chuẩn như sân thi sát hạch lái xe thật. Trên sân thi sẽ có camera quan sát và cảm biến ngay trên đường lái. Mặt sân được thiết kế bằng phẳng, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại. Như vậy, mỗi người sẽ được trải nghiệm các bài học thực hành một cách tốt nhất tại sân tập Thành Đô.

Với số lượng xe lớn, đa dạng, học viên có thể lựa chọn loại xe theo yêu cầu. Các xe để luyện tập đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Đa số đều là xe mới nên động cơ khỏe và có tầm nhìn tốt. Học viên thường sẽ được học lái học bằng lái xe B2 ở hà nội hoặc các hạng khác như B1, C trên xe trên các loại xe thông dụng theo gợi ý của giáo viên hướng dẫn.

Các giáo viên dạy lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô là những người dày dặn kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Đặc biệt, sân tập lái xe Thành Đô đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều học viên, đặc biệt là sinh viên tại trường Đại học Thành Đô. Ở đây đã trang bị đầy đủ hầu hết các thiết bị theo yêu cầu của sở GTVT về sân tập lái. Do đó, sinh viên của trường Đại học Thành Đô không khó khăn để tìm sân học lái xe, bởi đã có Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đô ngay tại trường.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH ĐÔ

Hotline: 0948 006 006

Fanpage: Đào tạo lái xe Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668