Đại học Thành Đô

Home » Thư mời chương trình gặp mặt cựu sinh viên “Alumni union of Thanh Do University”

Thư mời chương trình gặp mặt cựu sinh viên “Alumni union of Thanh Do University”

20/11/2022

Kính gửi: Các anh (chị) cựu sinh viên trường Đại học Thành Đô

Lời đầu tiên, Trường Đại học Thành Đô xin trân trọng gửi tới các anh (chị) – cựu học viên, sinh viên của Nhà trường lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Cảm ơn các anh (chị) đã luôn đồng hành trong mỗi bước phát triển của Trường suốt hành trình gần 18 năm xây dựng và trưởng thành.

Với mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ sinh viên của Nhà trường, cùng hỗ trợ lẫn nhau về tinh thần, vật chất và động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong nghề nghiệp.

Làm cầu nối giữa cựu sinh viên với Nhà trường, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Trường trên các lĩnh vực: giảng dạy, học tập, nghiên cứu ứng dụng, hợp tác giữa Nhà trường và Cơ quan/Doanh nghiệp, thực tập và việc làm cho Sinh viên. Kính mời các quý anh (chị), các bạn là cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đô về dự Lễ gặp mặt cựu sinh viên Đại học Thành Đô năm 2022

Thời gian: Từ 08h30 đến 11h00 ngày Chủ nhật, 27/11/2022.

Địa điểm: Hội trường Hoa Hồng – ROSSIE HALL, trường Đại học Thành Đô

Để Ban tổ chức được đón tiếp chu đáo, kính mong anh (chị) xác nhận tham gia tại đây: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSeFGQl4W8jg6H…/viewform

Đồng thời, kính mong anh (chị) thông tin giúp đến cho bạn bè, đồng nghiệp là cựu sinh viên của Trường cùng đăng ký tham dự, cùng chia sẻ thông tin qua các kênh thông tin sau:

Website của trường tại địa chỉ: thanhdo.edu.vn

Fanpage (mạng xã hội) của trường: Đại Học Thành Đô 

Sự hiện diện của các anh (chị) là niềm vui và niềm tự hào đối với Trường Đại học Thành Đô

          Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp!

Tin tức khác

0934 078 668