Đại học Thành Đô

Home » TRẢI NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THỰC CHIẾN

TRẢI NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THỰC CHIẾN

15/03/2023

Đạt chứng nhận 3 sao về chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng trong BXH các trường Đại học ASEAN (UPM), đứng thứ 19 trong BXH Private University Ranking – ASEAN, Trường Đại học Thành Đô tự hào và không ngừng nỗ lực trong tìm kiếm đối tác trên nhiều lĩnh vực, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo của cán bộ, giảng viên nhà trường, mong muốn đem đến một môi trường học tập chất lượng phục vụ người học, tiếp cận các tiêu chuẩn và mạng lưới đảm bảo chất lượng trong khu vực và trên thế giới. 

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thành Đô luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng đa lĩnh vực với đặc tính nổi trội là tính thực hành và tính hướng nghiệp. Bên cạnh đó, đưa ra một cam kết về chất lượng đào tạo cho người học, nhà tuyển dụng, các đối tác cũng như toàn xã hội.

Tại trường Đại học Thành Đô, khởi nghiệp không chỉ là một khái niệm đơn thuần mà còn được đưa vào chương trình đào tạo thành một môn học riêng biệt khuyến khích tinh thần sáng tạo, làm chủ và năng động ở sinh viên. Thêm vào đó học kỳ doanh nghiệp là cơ hội trải nghiệm thực tế, tăng cơ hội học hỏi, hình thành góc nhìn đa chiều và thực tiễn.

Chú trọng hình thành và nâng cao các kỹ năng và kiến thức liên quan đến khởi nghiệp, Khoa Kinh tế – Luật tổ chức tập huấn chuyên môn thông qua trải nghiệm khởi nghiệp thực chiến tạo dựng diễn đàn nhằm công bố và thảo luận các kết quả nghiên cứu về khởi nghiệp trong sinh viên, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và tạo cơ hội tham gia trực tiếp vào vận hành dự án khởi nghiệp kinh doanh. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi từ các nhà khoa học, các chuyên gia và nhà quản trị doanh nghiệp về các chủ đề thực tiễn trong kinh doanh, đặc biệt là khởi nghiệp trong chương trình đào tạo của nhà trường và trong mỗi cán bộ giảng viên sinh viên nhà Trường.

Buổi tập huấn chuyên môn “Trải nghiệm khởi nghiệp kinh doanh thực chiến” hứa hẹn đem đến nhiều thông tin hữu ích cho Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên, Học viên nhà trường quan tâm đến lĩnh vực khởi nghiệp, đầu tư, kinh doanh, đặc biệt thuộc Khoa Kinh tế – Luật. Thông tin chi tiết về buổi tập huấn:

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, Ngày 16/03/2023
  • Địa điểm: Hội trường Hoa hồng

Kính mời Thầy/ Cô, Cán bộ, các em sinh viên tham dự.

Tin tức khác

0934 078 668