Đại học Thành Đô

Home » Trường Đại học Thành Đô gặp gỡ trao đổi với British Council mang đến cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên

Trường Đại học Thành Đô gặp gỡ trao đổi với British Council mang đến cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên

13/08/2022

13/08/2022

Sáng ngày 12/8/2022, trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với British Council (tổ chức của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa quốc tế) tại hội trường Hoa Hồng – Nhà A, mang đến cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Thành Đô có TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô là Cán bộ, Giảng viên. Đại diện British Council có thầy Phương Thành Đạt – Trưởng phòng Quản lý và Chăm sóc khách hàng và cô Nguyễn Ngọc Huế – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế (tham gia trực tuyến).

Đại diện trường Đại học Thành Đô và đại diện British Council tại buổi trao đổi

Buổi trao đổi diễn ra với mục đích thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô với British Council, qua đó, mang lại cho sinh viên Thành Đô có thêm cơ hội tiếp thu được nhiều “Bí quyết học Ngoại Ngữ” hơn nữa. Bên cạnh đó, thí điểm ứng dụng English Score vào sử dụng, hỗ trợ công tác kiểm tra đánh giá trình độ đầu ra tiếng Anh cho sinh viên.

Tài liệu về ứng dụng English Score của British Council

Được biết, trong thời gian tới, British Council sẽ hỗ trợ, phối hợp cùng Đại học Thành Đô tổ chức các kỳ thi IELTS, kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như mở các lớp giảng dạy, luyện thi IELTS theo chuẩn quốc tế dành cho sinh viên tất các các ngành học tại Trường.

British Council là một tổ chức hình thành lâu đời. Tính đến thời điểm hiện tại, Hội đồng Anh đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Mỗi năm, British Council kết nối với hàng nghìn sinh viên, nhà giáo, các nhà giáo dục … trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh tại Việt Nam.

Ứng dụng English Score là ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra và lấy chứng chỉ tiếng Anh trên điện thoại di động, các bài thi trên ứng dụng luôn được thay đổi linh hoạt với đầy đủ các kỹ năng: Đọc, Nghe, Ngữ pháp và Từ vựng, kỹ năng Nói và kỹ năng Viết. English Score đã được nhiều đối tác trên toàn thế giới sử dụng, ở Việt Nam, English Score cũng đã ký kết với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn như: Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM(HUTECH), Đại học Mở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Cao đẳng điện lực HCM, Cao đẳng Nova, tập đoàn FPT …

Quá trình hội nhập quốc tế đã, đang làm thay đổi căn bản, nhanh chóng cơ cấu lao động và thị trường lao động tại Việt Nam. Trường Đại học Thành Đô mong muốn trang bị cho sinh viên nhiều hành trang hơn nữa để có thể thích nghi, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của thị trường và hội nhập với quốc tế. Bên cạnh đó,. giúp các bạn sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của kỳ thi IELTS đối với các cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai, cũng là mục tiêu mà trường Đại học Thành Đô và British Council hướng đến.

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601

Facebook: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668