Home » VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TRẺ XUẤT SẮC KHOA DU LỊCH – NGOẠI NGỮ, CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

20/04/2023

Mới ngày nào từng là những cô cậu học trò chập chững bước vào môi trường Đại học đầy bỡ ngỡ, qua thời gian học tập, rèn luyện tại mái nhà Thành Đô giờ đây ai cũng đã trưởng thành, có sự nghiệp riêng vững chắc và thành công. Đây là điều mà Trường Đại học Thành Đô luôn cảm thấy tự hào, vinh dự và là động lực giúp cho tập thể nhà Thành Đô không ngừng nỗ lực, phát triển, ngày một vươn xa, khẳng định vị thế hơn nữa.

Khoa Du lịch – Ngoại ngữ của Trường Đại học Thành Đô luôn tạo điều kiện tối đa với phương châm đào tạo “ Học đi đôi với hành”. Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, sinh viên được kiến tập nghiệp vụ tại các điểm du lịch, khách sạn và doanh nghiệp lữ hành, thực tập, trải nghiệm thực tế tại các công ty, khách sạn và doanh nghiệp dịch vụ du lịch, lữ hành mà Nhà trường hợp tác. Bên cạnh việc chú trọng rèn luyện các kỹ năng ngành nghề du lịch, sinh viên được đào tạo kiến thức vững chắc về văn hóa, kỹ năng về ngoại ngữ với 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, Trung, Nhật. Vì vậy, sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng, tự tin với những công việc thực tế.

Khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô – nơi chắp cánh cho sinh viên ngày một vươn cao, vươn xa.

Cùng tìm hiểu những gương mặt xuất sắc, là niềm tự hào to lớn của Khoa Du lịch – Ngoại ngữ nhà Thành Đô tại đây nhé!