Đại học Thành Đô

Home » VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TRẺ XUẤT SẮC KHOA KINH TẾ – LUẬT, CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT TRẺ XUẤT SẮC KHOA KINH TẾ – LUẬT, CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

19/04/2023

Với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý, nhân viên xuất sắc tại các doanh nghiệp trong tương lai, Khoa Kinh tế – Luật tại Trường Đại học Thành Đô không ngừng đổi mới để phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trong thời đại liên tục thay đổi.
Trở thành sinh viên Thành Đô, ngoài việc được trải nghiệm môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp, sinh viên còn được các giảng viên nhiệt huyết với chuyên môn cao tích cực “truyền lửa” và nâng bước để trở thành những học viên, sinh viên giỏi nghề.
Bên cạnh đó, sinh viên tại Khoa Kinh tế – Luật nhà Thành Đô còn được trải nghiệm, kiến tập, thực tập tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Đây cũng chính là những bước đệm, giúp sinh viên sau khi ra trường không bỡ ngỡ và tự tin hội nhập, làm chủ tại các Doanh nghiệp.
Nỗ lực học tập, làm việc, luôn cố gắng, trau dồi bản thân không ngừng nghỉ và giờ đây gặt được quả ngọt đúng như mong đợi, những gương mặt dưới đây chính là niềm tự hào của Khoa Kinh tế của nhà Thành Đô.

Tin tức khác

0934 078 668