Home » VINH DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC KHOA DƯỢC, CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

19/04/2023

“Blouse Trắng” – từ lâu đã trở thành biểu tượng của các y bác sĩ, đồng thời cũng là biểu tượng cho tính nhân văn và trách nhiệm của nhân viên y tế! Khoác lên mình áo blouse là chọn cho mình một trọng trách lớn lao và cống hiến hết mình cho lý tưởng chăm sóc người bệnh toàn diện. “Thầy Thuốc như Mẹ hiền”!
Trường Đại học Thành Đô vinh dự khi đang cùng xã hội đảm nhận nhiệm vụ thiêng liêng đó – chính là được đào tạo khối ngành Sức khỏe. Nhiều thầy cô và các bạn sinh viên ngành Dược học đã ngày đêm trau dồi, học tập, giảng dạy, nghiên cứu và công tác tại các đơn vị chuyên môn … dẫu khó khăn, vất vả nhưng miệng vẫn tươi cười!
Xong, sau tất cả mọi cố gắng và nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, các cựu THADOER đã có những bước tiến thành công trên sự nghiệp, giúp ích cho mình, cho mọi người và cho xã hội.
Cùng điểm lại một số gương mặt tiêu biểu của Khoa Dược nhà Thành Đô đã gặt hái được những trái ngọt sau những ngày tháng cố gắng, nỗ lực nhé!