Home » CHỌN GIÁO DỤC HỌC – CHỌN CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

CHỌN GIÁO DỤC HỌC – CHỌN CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

21/08/2023

Xu hướng giáo dục hiện đại không chỉ tập trung vào phát triển IQ mà là sự cân bằng giữa các yếu tố, xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, chú trọng trải nghiệm và nâng cao trí tuệ cảm xúc (EQ). Đó chính là xu hướng phát triển của thế giới và cũng là mô hình mà nhiều trường học Việt Nam hiện nay đang tích cực thay đổi.

Học tập trong môi trường đạt chuẩn, chú trọng thực hành, kỹ năng và ngoại ngữ, Trường Đại học Thành Đô xây dựng chương trình Giáo dục học theo định hướng chuyên sâu Quản trị trường học, Phương pháp giảng dạy và Tâm lý, giáo dục học đường nhằm chuẩn bị cho các sinh viên các kiến thức, kỹ năng trở thành những nhà quản lý giáo dục, giáo viên, chuyên viên có năng lực, kỹ năng có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Với xu hướng công việc hiện nay, gắn liền sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, các bạn trẻ khi lựa chọn ngành nghề không chỉ dừng ở việc quan tâm ngành đó có phù hợp với khả năng, có đúng với sở thích, mong muốn của bản thân hay không mà còn quan tâm đến các cơ hội học lên cao, nhu cầu thị trường lao động và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Không cần tìm đâu xa, lựa chọn ngành Giáo dục học ngay tại TDD, đáp ứng đủ những điều mà bạn đang tìm kiếm đó nha!!

💙 Thực tập có hưởng lương tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở UNIGO College

💙 Nhiều vị trí việc làm sau tốt nghiệp về xây dựng chương trình, mô hình giáo dục, quản lý và tham vấn xây dựng trường học ngay tại UNIGO College

💙 Mô hình đào tạo độc đáo, song song lý thuyết – thực hành, hỗ trợ trực tiếp 1-1 bởi các “Mentors” là các chuyên gia, giảng viên uy tín đang trực tiếp làm việc tại Trường UNIGO College trong suốt thời gian học

💙 Chương trình học hiện đại, cập nhật và sát với thực tiễn

💙 Môi trường học tập, trải nghiệm toàn diện

15 suất Học bổng Tiếp sức đang đón chờ các Tân Thadoers ngành Giáo dục học, đón mở những cơ hội học tập, trải nghiệm và nghề nghiệp đa dạng trong tương lai.

∇ Xem thêm thông tin về các Học bổng 2023 tại trường Đại học Thành Đô

👉 Đăng ký link và nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay tại: https://tuyensinh.thanhdo.edu.vn

Học tập – thực nghiệp – làm việc ngay trong Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark. Đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm; chương trình học đề cao ứng dụng thực hành tạo cho sinh viên theo học ngành Giáo dục học tại TDD hành trang toàn diện, vững chuyên môn, thành thạo kỹ năng, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.

Năm 2023, Trường Đại học Thành Đô mở đào tạo ngành Giáo dục học dành cho những bạn theo đuổi con đường giáo dục. Với định hướng chuyên sâu Quản trị trường học, Phương pháp giảng dạy và Tâm lý, giáo dục học đường, sau khi tốt nghiệp ngành Giáo dục học tại Trường Đại học Thành Đô có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau trong lĩnh vực giảng dạy, quản lý giáo dục, tham vấn tâm lý, hay nghiên cứu

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/