Meeting kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 "Tôn vinh những Đoá hồng Thadoer"

08/03/2022

Người phụ nữ luôn được tôn vinh vì những hi sinh và tầm quan trọng của mình trong xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ. Sáng ngày 08/3/2022, Công đoàn Trường Đại học Thành Đô  tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), kỷ niệm 1892 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự chương trình về phía Nhà đầu tư có Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm, phía Nhà trường có TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thúy Vân; PGS.TS. Phùng Văn Hoàn; Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Thay mặt nam cán bộ, giảng viên trong trường Thầy Lưu Hoàng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh trường Đại học Thành Đô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thầy hy vọng rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Thầy Lưu Hoàng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm - Nhà đầu tư, Cô Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thúy Vân - Phó Hiệu trưởng.


PGS- TS Phùng Văn Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Phan Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành công đoàn đã công bố và trao 02 đại sứ hình ảnh, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải 3 cho các cán bộ, giảng viên nữ tham gia cuộc thi ảnh online Tôn vinh Áo dài Việt Nam do Công đoàn trường phát động.

Sau Lễ kỷ niệm là chương trình minigame đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia của tất cả nữ cán bộ, giảng viên. Có thể nói Chương trình kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực của các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Công đoàn trường Đại học Thành Đô trong nhiều năm gần đây nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ giáo viên và người lao động nói chung và của nữ cán bộ giáo viên và người lao động nói riêng.

 

 

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ