Home » Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2022

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2022

23/03/2022

I. Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh
Thạc sỹ định hướng Quản lý kinh tế
Quản lý kinh tế định hướng chuyên sâu Dược.

Chỉ tiêu: 30

II. Hình thức và thời gian đào tạo
Hình thức đào tạo: Chính quy;
Thời gian:

– Nhận hồ sơ: Từ ngày 18/02/2022 đến 28/04/2022;
– Thi tuyển (dự kiến): Ngày 07, 08/05/2022; Nhập học (dự kiến): 21/05/2022.
– Thời gian đào tạo: 1.5 năm (02 học kỳ học tập tại Trường và 01 học kỳ thực tập tại Doanh nghiệp)

III. Phương thức và điều kiện tuyển sinh
1. Xét tuyển

1.1. Đối với công dân Việt Nam
     Tốt nghiệp đại học hoặc đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp tại trường Đại học Thành Đô, ngành phù hợp với ngành dự tuyển, xếp loại Khá trở lên trong thời gian không quá 2 năm kể từ ngày được công nhận tốt nghiệp, xếp loại Khá trở lên.

1.2. Đối với công dân nước ngoài
     Tốt nghiệp đại học hoặc công nhận tốt nghiệp trình độ đại học có ngành đúng hoặc ngành phù hợp với ngành dự tuyển, đạt trình độ tiếng Việt từ Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài hoặc đã tốt nghiệp đại học mà chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Việt và các yêu cầu khác đối với người nước ngoài học tập tại Việt Nam., đạt trình độ tiếng Việt từ Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài hoặc đã tốt nghiệp đại học mà chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Việt và các yêu cầu khác đối với người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

2. Thi tuyển (trực tiếp hoặc trực tuyến)

a) Điều kiện dự thi:
– Tốt nghiệp đại học hoặc công nhận tốt nghiệp ngành đúng, ngành phù hợp (Phụ lục I) đối với các trường hợp không đủ điều kiện xét tuyển.
– Đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ.
b) Môn thi tuyển sinh: Kinh tế học, Quản trị học.

3. Học bổ sung kiến thức:
– Trường hợp 1: Tốt nghiệp ngành Quản lý kinh tế hoặc ngành Khoa học quản lý không phải học bổ sung kiến thức.
– Trường hợp 2: Tốt nghiệp các ngành phù hợp (trừ 2 ngành thuộc trường hợp 1) phải học bổ sung kiến thức 05 học phần trước khi thi tuyển và người học bổ sung kiến thức phải đóng học phí theo quy định của Trường.

4. Yêu cầu về ngoại ngữ
Ứng viên có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dung cho Việt Nam, đáp ứng một trong những yêu cầu sau:
– Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;|
– Tốt nghiệp trình độ đại học của trường Đại học Thành Đô trong thời gian không quá 02 năm tính đến ngày dự tuyển.
– Có một trong các văn bằng và chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố (Phụ lục 02), còn hiệu lực đến ngày đăng ký dự tuyển.
– Các ứng viên không có chứng chỉ, văn bằng ngoại ngữ theo quy định phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh) trình độ bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do Trường tổ chức.
Lưu ý: Các văn bằng và bảng điểm đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản xác nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Lệ phí
Hồ sơ: miễn phí;
Lệ phí ôn tập và thi tuyển: 2.100.000 đồng

6. Hồ sơ:
– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học Thành Đô – Tải về tại đây)
*Phiếu số 1 (Có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương)
*Phiếu số 2
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học;
– Bản sao công chứng các văn bằng và chứng chỉ ngoại ngữ;
– Sơ yếu lý lịch cá nhân, bản sao giấy khai sinh, bản sao CMT/CCCD, giấy tờ ưu tiên (nếu có), 04 ảnh 4×6.

7. Đăng ký và nộp hồ sơ
>> Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện theo địa chỉ:
Trung tâm Tuyển sinh; Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0934.078.668 – 02433.861.601
>> Cách 2:
Đăng ký trực tuyến qua:

Tư vấn trực tuyến qua:

8. Điều kiện trúng tuyển
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh theo ngành đào tạo và tổng điểm hai môn thi hoặc xếp loại tốt nghiệp, Hội đồng tuyển sinh xác định điểm trúng tuyển.
Mọi thông tin khác tham khảo tại:
Website: Đại học Thành Đô
Fanpage: Đại học Thành Đô