Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế IWORK | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

24/01/2019

    Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế iWORK được thành lập vào năm 2014 với tên giao dịch là iWORK SERVICE.,JSC. iWORK được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế iWORK. iWORK là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, chuyên cung ứng hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến. iWork được phát triển song song trên nền tảng điện thoại smartphone iOS, Android và nền tảng website. Quy mô hoạt động của ứng dụng này trên toàn cầu và thị trường đầu tiên iWork phát triển là tại thị trường Việt Nam. Lợi thế của iWork so với kênh tuyển dụng truyền thống là tiết kiệm tới 50% chi phí tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp; giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối trực tuyến với nhau trên nền tảng công nghệ 4.0 chỉ bằng 1 cái chạm.

    Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, công nghệ 4.0 trở thành xu thế của thời đại mới, việc nâng cao, đổi mới mô hình và phương thức kinh doanh là chìa khóa cốt lõi để thương hiệu Việt cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

    Đón đầu làn sóng ấy, với sự nỗ lực không ngừng, năm 2018 IWORK đã được vinh danh “ Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018”, nhận được sự hưởng ứng quan tâm của rất nhiều tổ chức doanh nghiệp trên cả nước và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay.

    Sự hợp tác giữa Đại học Thành Đô và Công ty cổ phần phát triển dịch vụ quốc tế iWORK là một điều thiết yếu, là cầu nối giữa sinh viên với trung tâm dịch vụ việc làm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm việc một cách thuận lợi nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Địa chỉ công ty tại: Tầng 12 – tháp B – toà nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Công ty cổ phần HAVI-TECH

Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec

Công ty cổ phần tập đoàn Thành An

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hoa

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà (BANACAP)

Công ty Cổ phần Misa

Công ty cổ phần IIG Việt Nam

Trường trung cấp Đam San

Tin tức khác

0934 078 668