Home » Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm Y học Medlatec | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

Medlatec – bệnh viện đa khoa uy tín cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất, chăm sóc sức khỏe của bạn một cách toàn diện. Không chỉ được biết đến là một trong những đơn vị có uy tín trong khám chữa bệnh, Medlatec còn đơn vị dẫn đầu với hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập vào năm 1996, cho đến nay Medlatec đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm, với sự chung tay vì cộng đồng, với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm và có chuyên môn cao, tới nay Medlatec đã có đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Các dịch vụ y tế hiện nay của Medlatec gồm có: Xét nghiệm, bác sĩ gia đình, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám sức khỏe tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh người nước ngòai, tiêm chủng. Năm 2017 vừa qua, Công ty TNHH Công nghệ và xét nghiệm y học Medlatec đã vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng Ba cho bệnh viện đa khoa Medlatec.

Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học – Medlatec CO.,LTD có địa chỉ tại số 42- 44 phố Nghĩa Dũng  – Phường Phúc Xá – Quận Ba Đình – Hà Nội. Đây là một trong những doanh nghiệp, đối tác tiềm năng của Đại học Thành Đô trong ngành học y, dược. Hàng năm, các sinh viên khoa Dược của Thành Đô đều được tham gia thực tập, thực hành tại Công ty và bệnh viện, đây sẽ là cơ sở và là nền tảng giúp các sinh viên củng cố thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc sau khi tốt nghiệp.