Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội là đơn vị sự nghiệp của Thành đoàn Hà Nội. Là một trong 5 trung tâm việc làm do Nhà nước quản lý, với kinh nghiệm 27 năm tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động, trung tâm là cầu nối, là địa chỉ tin cậy cho người lao động.

Đến với Trung tâm, người lao động luôn được tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí ở các trình độ với đủ các ngành nghề. Mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức các ngày hội việc làm, phiên giao dịch việc làm tại các trường Đại học, cao đẳng, các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài chức năng giới thiệu việc làm, Trung tâm còn dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như:

– Tư vấn giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp

– Cung ứng, cung cấp lao động theo yêu cầu cho các doanh nghiệp từ lao động có trình độ đến lao động phổ thông

– Nguồn lao động của Trung tâm được chọn lọc theo yêu cầu, có lý lịch rõ ràng, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Hàng tháng, Trung tâm có kết hợp với trường Đại học Thành Đô tổ chức các ngày hội việc làm, phiên giao dịch việc làm tại trường với số lượng các doanh nghiệp tham tuyển dụng lớn, đa dạng… là cơ hội để các sinh viên tìm hiểu về Trung tâm, mong muốn tìm kiếm việc làm.