Home » Hợp tác quốc tế » Giới thiệu Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging | Trường Đại học Thành Đô.

24/01/2019

Công ty TNHH sản phẩm Ricoh Imaging là một công ty sở hữu 100% vốn đầu tư tử Tổng công ty Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1995 và đi vào hoạt động với hơn 20 năm, Ricoh Imaging được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc sản xuất kinh doanh máy ảnh kĩ thuật số. Nhiệm vụ chính của công ty đó là đảm nhiệm việc sản xuất, lắp ráp hàng loạt các loại máy ảnh kĩ thuật số và những loại phụ kiện hỗ trợ liên quan bao gồm ống kính, đèn flash, túi đựng và film. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao cũng như sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, Ricoh đã tung ra nhiều sản phẩm để bắt kịp xu hướng của thời đại. Tại Việt Nam, máy ảnh thương hiệu Ricoh đã trở nên quen thuộc với người dùng vì hiệu suất cao và tính năng hiệu quả của nó.

Công ty TNHH sản phẩm Ricoh Imaging (Việt Nam) có địa chỉ tại Khu CN Sài Đồng B – Huyện Gia Lâm – Hà Nội. Đây là một trong những đối tác hợp tác đã được ký kết với  Đại học Thành Đô nhằm mở rộng điều kiện học tập, kiến tập, thực tập cho các sinh viên trong nhà trường.