Vì sao sinh viên nên tham gia hoạt động tình nguyện?

01/03/2019

Những hoạt động tình nguyện mà bạn tham gia không chỉ giúp ích cho xã hội, nó còn là cách thức để các bạn sinh viên hoàn thiện chính bản thân mình. Tại sao lại như vậy?

Chi tiết

Ngôi trường Đại học thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng

09/07/2018

Đại học Thành Đô - ngôi trường tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ở bậc đại học. Trường Đại học Thành Đô hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp. Chính vì vậy, song song với việc đào tạo tri thức, bồi dưỡng nhân tài, Ban Giám hiệu nhà trường xác định trang bị kỹ năng mềm cho SV là yêu cầu bắt buộc và rất quan trọng.

Phóng sự ảnh sinh viên thực tập tại Bà Nà Hills - Tập đoàn Sun Group

PHÓNG SỰ ẢNH SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI BÀ NÀ HILLS - TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Phóng sự ảnh Gala chào tân sinh viên Thành Đô

PHÓNG SỰ ẢNH GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN THÀNH ĐÔ

Phóng sự ảnh sinh viên trong lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2018

PHÓNG SỰ ẢNH SINH VIÊN TRONG LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2018

Phóng sự ảnh sinh viên giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt - Hàn

PHÓNG SỰ ẢNH SINH VIÊN GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VIỆT - HÀN

Chi tiết

Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thành Đô hỗ trợ 1000 thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2018

29/06/2018

Chiều nay, ngày 24 tháng 6 năm 2018, gần 1 triệu thí sinh đến các điểm thi làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2018. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 6. Thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2018, công tác hỗ trợ thí sinh của đoàn viên, tình nguyện viên ở các địa điểm thi cũng đã hoàn thành nhằm đảm bảo tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia được diễn ra thuận lợi. Năm nay, hơn 50 tình nguyện viên Trường Đại học Thành Đô chia làm hai đội hỗ trợ hơn 1000 thí sinh tại hai điểm thi Trường THPT Hoài Đức A và Trường THPT Tân Lập, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Đoàn trường Đại học Thành Đô ra quân Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè 2018

29/06/2018

Sáng nay, ngày 16 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường lớn tòa nhà C, Đoàn trường Đại học Thành Đô đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè năm 2018.

Chi tiết

Sinh viên với Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng

18/06/2018

“Lời nói chẳng mất tiền muaLựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”“Lời nói đẹp - đó là chi phí thấp nhất để thu lợi cao nhất”.

Bản tin TDD số 04

28/05/2018

Chào mừng những tháng của đầu năm mới, khởi động cho một mùa Xuân với nhiều thành công trong học tập và công tác, đặc biệt chào đón Tháng Thanh niên với niềm tin chiến thắng, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để lại dấu ấn trong ba tháng đầu năm.

Chương trình

28/05/2018

Tục ngữ xưa có câu: "Học thầy không tày học bạn", câu tục ngữ ấy đã hơn 14 năm thầy và trò Trường Đại học Thành Đô áp dụng qua chương trình "Kết nối sinh viên", một sự kiện diễn ra thường niên.

Edumind Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công

28/05/2018

Edumind với sinh viên: Chuyển hóa tư duy, hướng nghiệp thành công

Chi tiết

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.