Đại học Thành Đô

Home » NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỜI NGÀY 20/10 CÙNG CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC THADO EDUPARK

NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỜI NGÀY 20/10 CÙNG CÁN BỘ – GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC THADO EDUPARK

20/10/2023

Ngoài những giờ giảng dạy, nghiên cứu, Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô có khoảng thời gian thư giãn và cháy hết mình cùng các hoạt động chào mừng 20-10

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp về một Ngày 20-10 thật đáng nhớ tại đây nhé!

93 năm về trước, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam – tiền thân của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập, đóng góp quan trọng vào hoạt động cách mạng dân tộc, là dấu mốc quan trọng để xác nhận quyền bình đẳng của phụ nữ trong tham gia các hoạt động chính trị, xã hội. Trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc cho đến nay, phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, gìn giữ, phát triển  và bảo vệ đất nước. Và ngày 20/10 hàng năm trở thành ngày truyền thống, kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi sinh thời đã trao tặng Phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” là sự khẳng định, tin tưởng và trân trọng tới các bà, các mẹ, các chị em, những người phụ nữ giữ vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động và đóng góp to lớn cho sự tồn vinh và lớn mạnh của nước nhà.

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp, các Nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Hệ sinh thái Giáo dục Thdo Edupark luôn nỗ lực trong từng công việc, lĩnh vực tham gia. Nhà trường hỗ trợ tối đa CBGV có thể hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ, phát triển sự nghiệp, đồng thời cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark cháy hết mình trong từng hoạt động tập thể

Mang đến làn gió mới, kết nối các thành viên và tạo thêm những động lực trong công việc, Công Đoàn Trường tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam thông qua chuỗi hoạt động “Team Building” với những trò chơi tập thể vừa tạo nên những giờ vận động thư giãn cho CBGV vừa gắn kết tinh thần chặt chẽ, góp thêm vào sợi dây bền chặt trong toàn hệ sinh thái Thado Edupark.

Những nụ cười, tiếng cổ vũ tạo nên bầu không khí sôi động, nhiệt huyết. Hết mình trong từng hoạt động thi đấu và mang về chiến thắng cho đội tham gia, CBGV đã có những giây phút hòa mình với những người đồng nghiệp hằng ngày mình gặp gỡ, làm việc tại giảng đường.

Đoàn kết là vũ khí bí mật để giành chiến thắng

Tham gia trải nghiệm chương trình Teambuilding – trò chơi đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, tinh thần đồng đội và một chút may mắn mỗi trò chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau và đòi hỏi những kỹ thuật khác nhau. 

Trải qua các phần thi đòi hỏi sự phối hợp giữa các thành viên từ sự ăn ý trong “Game truyền bột”, thần tốc trong “Game mặc quần tiếp sức” hay dứt khoát, đúng nhịp từng bước đi trong “Hia gỗ thần tài“ cho đến sự hiểu ý nhau, thần giao cách cảm trong “Game bóng nước” và nhanh trí linh hoạt trong Giải mã vui… đem lại những giây phút cười “thả ga” cho cán bộ, giảng viên nhà Trường.

Những nụ cười tỏa nắng của các Nữ Cán bộ Giảng viên

Tập thể cán bộ, giảng viên tham dự và cổ vũ hết mình trong hoạt động Team building. Mỗi đội chơi đại diện mang đến một màu sắc riêng, với những tên gọi và slogan đậm chất TDD, thể hiện tinh thần “cháy hết mình”. Tinh thần quyết chiến quyết thắng được các đội chơi thể hiện rất mạnh mẽ. Dưới khung trời thu trong trẻo, các đội chơi tham gia với một tinh thần tuyệt vời nhất. 

Các thành viên tham gia các trò chơi ngoài trời lý thú, bổ ích nhằm tạo nên sự gắn bó, đoàn kết. Đây là cơ hội để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc Hệ sinh thái Thado Edupark giao lưu học hỏi và cũng là dịp thể hiện những thế mạnh, tài năng đặc biệt của mình.

Tinh thần đồng đội và gắn kết là điều mà BTC hướng đến

Một ngày thứ Sáu vui vẻ và sôi động với các thành viên thuộc Hệ sinh thái, nạp đầy năng lượng để tiếp tục “tiếp bước” với những nhiệm vụ, thử thách trong các giai đoạn tiếp theo. Những bức ảnh đẹp, câu chuyện vui, những kỷ niệm đáng nhớ chính là sợi dây gắn kết, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể. Giải thưởng cao nhất hôm nay đã thuộc về Team khối Thadotek, những người nhanh nhất khéo léo nhất và xuất sắc nhất.

Khối Thadotek – Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark giành chiến thắng cao nhất

Hi vọng với những giờ hoạt động tập thể nhiều năng lượng như này đã mang đến cho Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên bầu không khí thư giãn, năng động và nhiệt huyết. Chúc cho toàn thể các Nữ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, Sinh viên thuộc Hệ sinh thái Thado Edupark nói riêng và tất cả những người Phụ nữ Việt Nam một ngày Lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668