Trường Đại học Thành Đô đẩy mạnh hợp tác đào tạo Quốc tế

08/07/2018

Cùng với quá trình đổi mới, hội nhập quốc tế là một trong những vấn đề được chú trọng hàng đầu của giáo dục đại học Việt Nam nói chung và Trường đại học Thành Đô nói riêng. Trong những năm qua, đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế luôn được Trường đại học Thành Đô đặc biệt quan tâm và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong lĩnh vực này.

Chi tiết

Trường Đại học Thành Đô ký kết hợp tác cùng Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc

29/06/2018

Chú trọng đến phát triển chất lượng đào tạo và phát triển xây dựng nhà trường theo hướng quốc tế hóa, Trường Đại học Thành Đô tăng cường đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Ngày 15 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Thành Đô đón tiếp đoàn cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe du lịch Hàn Quốc trực thuộc khối các đơn vị Trường Đại học Deagu Hanny, bệnh viện quận Suseong và Trung tâm Hành chính quận Suseong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc.

Chi tiết

Trường Đại học Chosun Hàn Quốc

30/05/2018

Trường Đại học Chosun được thành lập vào năm 1946. Tọa lạc tại thành phố Gwangju ngôi trường giàu truyền thống này cách thủ đô Seoul 400 km về phía nam. Đại học Chosun là một trong những trường đại học có quy mô lớn tại Hàn Quốc với diện tích gần 2 triệu m2 và bao gồm 32 tòa nhà. Trong đó có 3 khu KTX được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của học viên. Ngôi trường đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất và sinh hoạt cho sinh viên.

Chi tiết

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ