Đại học Thành Đô

Home » TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ HỢP TÁC HỌC THUẬT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRAWIJAYA (INDONESIA)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ HỢP TÁC HỌC THUẬT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRAWIJAYA (INDONESIA)

05/03/2024

Vào ngày 07 tháng Hai năm 2024, đại diện Viện Nghiên cứu Giáo dục và Chuyển giao tri thức (Viện REK), Trường Đại học Thành Đô đã có cuộc gặp gỡ với đại diện khoa Kinh tế Kinh doanh (KTKD) của trường Đại học Brawijaya, Indonesia (FEB-UB) trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng. Đây là hội thảo quốc tế thường niên của FEB-UB, với chủ đề năm 2024 xoay quanh “Phát triển toàn cầu Kinh doanh và Kinh tế vì Phục hồi Xã hội” (Global Advancement of Business and Economics for Society Resilience), đồng tổ chức với Viện REK và Viện Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng.  

Hội thảo quốc tế thường niên của FEB-UB, với chủ đề “Phát triển toàn cầu Kinh doanh và Kinh tế vì Phục hồi Xã hội” (Global Advancement of Business and Economics for Society Resilience), đồng tổ chức bởi Viện REK, Trường ĐH Thành Đô và Viện Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Trên cơ sở trao đổi, lãnh đạo của 2 đơn vị (TS. Phạm Hùng Hiệp, Viện trưởng Viên REK và TS. Abdul Ghofar, Chủ nhiệm Khoa FEB-UB) đã tiếp tục tiến tới ký biên bản ghi nhớ để ghi nhận mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Viện REK và Khoa FEB-UB sẽ hợp tác trong các hoạt động bao gồm: trao đổi tài nguyên và ấn phẩm khoa học, tổ chức các hội thảo và chương trình học thuật liên kết, cùng các hợp tác về nghiên cứu và xuất bản nói chung. 

TS. Phạm Hùng Hiệp, Viện trưởng Viên REK và TS. Abdul Ghofar, Chủ nhiệm Khoa FEB-UB ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) mở ra các cơ hội hợp tác trong học thuật

Trường Đại học Brawijaya là trường đại học công lập tự chủ được thành lập vào năm 1963 tại Malang, Indonesia. Ngôi trường này được coi là một trong các trường tinh hoa hàng đầu của Indonesia, luôn giữ vững vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng cơ sở giáo dục đại học quốc gia, xếp hạng 49 trong bảng xếp hạng các trường đại học châu Á của bảng xếp hạng QS. Trong đó, khoa FEB-UB là khoa có quy mô lớn nhất Trường.  

Việc hợp tác giữa hai trường hứa hẹn các cơ hội trao đổi học thuật chất lượng cao cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô trong thời gian tới.

Trường Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668