Home » TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ – MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ – MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC QUỐC TẾ

11/05/2024

Với mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, phát triển sâu rộng, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và mục tiêu đào tạo của Trường, chiều ngày 10/5, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác đến từ Ấn Độ.

Tham dự buổi làm việc, có đại diện Tổ chức giáo dục “Aieraa Overseas Studies” (Ấn Độ), TS. Deepa Ranganathan – Founder and CEO Tập đoàn Giáo dục Aieraa Overseas Studies.

Tiếp đón đoàn công tác đến từ Ấn Độ, đại diện Trường Đại học Thành Đô, PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Đức Huy – Trưởng phòng Hợp tác đối ngoại cùng các Thầy Cô đến từ các Phòng ban, đơn vị. Hai bên đã có buổi làm việc, cùng nhau thảo luận các nội dung về trao đổi sinh viên và đặt nền tảng thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài.

TS. Deepa Ranganathan, Founder and CEO Tập đoàn Giáo dục Aieraa Overseas Studies

PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh Trường Đại học Thành Đô luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Tôn trọng sự khác biệt, sự đa dạng văn hóa, luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ tích cực để sinh viên quốc tế đến học tập, giao lưu và hội nhập.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận các nội dung hợp tác về trao đổi học thuật, giảng viên, sinh viên, hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược. Tổ chức giáo dục Aieraa Overseas Studies sẽ kết nối các bạn sinh viên thực hiện chương trình trao đổi, đảm bảo về điều kiện học vấn, điều kiện sức khỏe, điều kiện ngôn ngữ, theo quy định quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô gửi tặng quà lưu niệm đến đoàn công tác từ Ấn Độ

Buổi làm việc đóng vai trò quan trọng, nhân rộng mạng lưới hợp tác quốc tế của Trường Đại học Thành Đô, đồng thời đóng góp vào mối quan hệ giữa hai quốc gia trên lĩnh vực giáo dục và trao đổi văn hóa.

Theo đó, hai bên sẽ sớm lên kế hoạch triển khai các chương trình giao lưu quốc tế, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia thông qua hoạt động giáo dục.

Bên cạnh đó, hai bên cũng thảo luận về việc tổ chức các sự kiện, hội thảo, và hoạt động văn hóa để thúc đẩy sự hiểu biết, giao lưu giữa cộng đồng học thuật và sinh viên hai nước. Qua đó, Tăng cường quảng bá và nâng cao vị thế trường Đại học Thành Đô trong cộng đồng quốc tế.

Đoàn công tác từ Ấn Độ tham quan khuôn viên Trường Đại học Thành Đô

Trên tinh thần chia sẻ sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng trong đào tạo giữa hai bên, hi vọng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng trong tương lai, mang lại lợi ích cho cả hai bên và góp phần trong việc phát triển mối quan hệ gắn kết giữa hai quốc gia. Trước những cơ hội hợp tác đang chờ đón phía trước, tin tưởng rằng giáo dục và sự hợp tác hiệu quả sẽ tiếp tục mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo