Home » THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TUNKU ABDUL RAHMAN (TAR UMT)

16/03/2024

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Tunku Abdul Rahman (TAR UMT) là đối tác chiến lược của Trường Đại học Thành Đô, thực hiện chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu sau đại học, hỗ trợ học viên có nguyện vọng học tiếp chương trình Tiến sĩ quốc tế.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ mang tên Tunku Abdul Rahman (Thủ tướng đầu tiên của Malaysia) (Tunku Abdul Rahman University of Management & Technology – TAR UMT) là trường đại học tư phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1969.

TAR UMT là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo từ bậc ĐH đến TS, với quy mô hơn 30,000 sinh viên, có campus đặt tại 6 địa điểm Kuala Lumpur Campus, Penang Branch Perak Branch, Johor Branch, Pahang Branch, Sabah Branch. Năm 2022, Trường được xếp hạng 5 sao theo chuẩn SETARA do Bộ Đại học Malaysia cấp.

∇ Website Trường Đại học Quản lý và Công nghệ mang tên Tunku Abdul Rahman

*Các chương trình đào tạo – xem chi tiết tại đây: ∇ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TAR UMT

• Bậc Đại học
    • 61 chương trình đại học tại nhiều ngành như các ngành thuộc khối khoa học xã hội – kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, giáo dục, truyền thông, du lịch …), các ngành thuộc khối khoa học tự nhiên – kỹ thuật (khoa học máy tính, công nghệ thông tin, hóa học, sinh học, cơ kỹ thuật …).
    • Thời gian: 3-4 năm (tùy chương trình)
    • Học phí: 340-400 triệu VND toàn khóa (tùy chương trình)
  • Bậc Thạc sĩ:
    • 26 chương trình đại học tại nhiều ngành như các ngành thuộc khối khoa học xã hội – kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, giáo dục …), các ngành thuộc khối khoa học tự nhiên – kỹ thuật (khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, xây dựng …).
    • Thời gian học: 1-2 năm (tùy chương trình)
    • Học phí: 80-120 triệu VND toàn khóa (tùy chương trình)
  • Bậc Tiến sĩ
    • 14 chương trình đại học tại nhiều ngành như các ngành thuộc khối khoa học xã hội – kinh tế (quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, tâm lý, truyền thông …), các ngành thuộc khối khoa học tự nhiên – kỹ thuật (khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, xây dựng …).
    • Thời gian học: 3-4 năm (tùy chương trình)
    • Học phí: 80-120 triệu VND toàn khóa (tùy chương trình)

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/