Chương trình Kỹ sư CNTT – CodeGym

Home » Ngành Đào tạo » Công nghệ thông tin » Chương trình Kỹ sư CNTT – CodeGym

Tổng quan

Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin CodeGym – Thành Đô chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2023 – 2024. Chương trình đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin (CNTT) chính quy, cam kết 100% sinh viên đi làm có lương từ năm 2.

Mã ngành: 7480201

Hệ đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 4 năm

Danh hiệu: Kỹ sư

Tổ hợp xét tuyển:

• A00 (Toán, Lý, Hóa);
  • A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh);
  • B00 (Toán, Hóa, Sinh);
  • D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh);

Định hướng đào tạo:

• Định hướng Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo;
  • Định hướng Hệ thống thông tin;
  • Định hướng Kỹ thuật phần mềm;

Điều kiện xét tuyển

Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh theo 3 phương thức:

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển của 03 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) hoặc năm lớp 12 + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.
– Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT.
* Riêng Ngành Dược học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT;
  • 01 bản sao CCCD, Giấy khai sinh, Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển tải mẫu Tại đây.

Cách thức đăng ký

>> Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường Bưu điện:
Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu – Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
>> Cách 2:
Đăng ký trực tuyến qua: Đăng ký ngay

Tư vấn trực tuyến qua: Messengger

Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601 hoặc 0933 686 266
Fanpage: Đại học Thành Đô
Website: Đại học Thành Đô

Sức hút của ngành

Trường Đại học Thành Đô và Công ty CP CodeGym Việt Nam phối hợp xây dựng và triển khai Chương trình kỹ sư CNTT CodeGym – Thành Đô với sứ mệnh đào tạo và cung cấp ra thị trường nguồn nhân lực Kỹ sư Công nghệ Thông tin chất lượng, đáp ứng song song hai nhu cầu: Vừa học vừa thực hành, đảm bảo có việc làm sau khi ra trường của sinh viên và có nguồn nhân sự CNTT chất lượng cao, năng động, đa kỹ năng của các công ty, tập đoàn công nghệ.

Đại học Thành Đô là trường đại học tư thục đầu tiên của Việt Nam. Với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục đạt chuẩn Kiểm định giáo dục Quốc gia, đã có hơn 25000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Đô và có sự nghiệp vững vàng trong nhiều ngành nghề. Kết hợp với CodeGym là đơn vị đầu tiên và lớn nhất đang triển khai đào tạo CNTT theo mô hình Boot Camping thực chiến tại Việt Nam, hai bên hy vọng Chương trình Kỹ sư CNTT CodeGym – Thành Đô sẽ là chương trình tiên phong mở ra mô hình đào tạo Cử nhân CNTT thực chiến, mở ra thêm một lựa chọn tương lai cho các bạn trẻ mong muốn theo ngành CNTT.

Mô tả chương trình đào tạo

Sở hữu bằng Đại học chính quy Kỹ sư Công nghệ thông tin. Hình thức đào tạo thực chiến Bootcamp tập trung, hiệu quả của Mỹ. Được đào tạo thực tế tại doanh nghiệp có hưởng lương từ 10 -15 triệu VND/tháng, sau 18 tháng học tập 100% sinh viên được CAM KẾT việc làm bằng văn bản.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:

Bạn có vấn đề cần giải đáp? Hãy liên hệ với chúng tôi